Ngày 29/6/2010 tại Viện mắt TW đã diến ra buổi hội thảo khoa học với chuyên đề: “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa bệnh thoái hoá điểm vàng - Đục thuỷ tinh thể” do Bệnh viện mắt TƯ phối hợp với Hội nhãn khoa Việt Nam tổ chức.

Hội thảo nhằm trao đổi những thông tin mới nhất về bệnh thoái hoá điểm vàng và các liệu pháp điều trị cũng như dự phòng, hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng - Đục thuỷ tinh thể. 

Hội thảo có sự tham gia của các giáo sư - bác sĩ chuyên khoa mắt như: PGS- TS Đỗ Như Hơn- GĐ Bệnh viện mắt TƯ; GS- TS Đào Văn Phan- nguyên trưởng khoa dược lý trường ĐH Y Hà Nội; BS Chuyên khoa II Bùi Minh Ngọc- nguyên trưởng khoa Đáy mắt bệnh viênh mắt TƯ cùng các bác sĩ tại bệnh viện mắt TƯ, các bác sĩ chuyên khoa mắt ở các bệnh viện tại Hà Nội và một số tỉnh cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Hội thảo sẽ đề cập đến bệnh thoái hoá điểm vàng- đục thuỷ tinh thể - một căn bệnh tương đối phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này có thể là do thiếu hụt dinh dưỡng, năng lượng, do các gốc tự do, oxi hoá, tia tử ngoại, đái tháo đường. Thể thuỷ tinh và võng mạc là hai mô ở mắt quyết định đến thì lực mắt, do đó đục thuỷ tinh và thoái hoá điểm vàng là hai nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm thị lực và mù loà.

 
Tại Hội thảo, các giáo sư cũng sẽ trao đổi các liệu pháp điều trị căn bệnh này.

Sản phẩm Minh Nhãn Khang - công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng - Đục thuỷ tinh thể hân hạnh tài trợ.

Minh Nhãn Khang - Giải pháp mới điều trị thoái hóa điểm vàng - Đục thủy tinh thể

Theo số liệu điều tra, đục thuỷ tinh thể gây mất thị lực ở 45% dân số Mỹ trong độ tuổi 75-80 còn Thoái hoá điểm vàng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù loà ở người trên 60 tuổi…

Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể thường do yếu tố dinh dưỡng. Bình thường, máu cung cấp các chất dinh dưỡng và hấp thu lại các chất cặn bã. Khi bị thoái hóa, lượng máu đến ít hơn nên nguồn dinh dưỡng bị suy giảm, đồng thời chất căn bã tích lũy lại nhiều hơn lâu ngày làm cho mắt bị mờ. Một số tác nhân làm cho quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hơn như: các gốc tự do, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, suy giảm hệ miễn dịch, do tác động của môi trường, khói, bụi…..Quá trình thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể thường diễn tiến chậm qua một thời gian dài trước khi có biểu hiện giảm thị lực. Bệnh không gây đau đớn nhưng hậu quả để lại là rất lớn: giảm thị lực dẫn đến mù, lòa…

Đối với thoái hóa điếm vàng hiện nay chưa có phương pháp nào chặn đứng được quá trình lão hóa. Do đó giải pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng giúp phòng ngừa sự thoái hóa từ sớm, đồng thời hỗ trợ điều trị các nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Mới đây, tại Hội thảo “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa bệnh thoái hoá điểm vàng- Đục thuỷ tinh thể” do bệnh viện mắt TW phối hợp với Hội nhãn khoa Việt Nam tổ chức, các Giáo sư bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã trao đổi những thông tin mới nhất về bệnh thoái hoá điểm vàng và các liệu pháp điều trị cũng như dự phòng, hỗ trợ điều trị thoái hoá điểm vàng- đục thuỷ tinh thể. Cũng trong hội thảo một sản phẩm mới đã được giới thiệu và được các chuyên gia đánh giá là có triển vọng trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa căn bệnh này đó là Minh Nhãn Khang.

 

      

Thông tin sản phẩm: Minh Nhãn Khang là sản phẩm có công thức phối hợp toàn diện các thành phần chống thoái hóa, chống oxy hóa và các thành phần dinh dưỡng cho mắt. Trong đó: α-Lipoic acid, Quercetin là chất chống o xy hóa mạnh, giúp phục hồi các chất chống o xy hóa khác có ở thủy tinh thể; Lutein Zeaxanthin là nguồn dinh dưỡng cho mắt, đồng thời là chất chống o xy hóa chuyên biệt chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng; Hoàng đằng rất có ích để ngăn chứng đục thủy tinh thể do biến chứng tiểu đường. Vitamin B2 là tiền chất để tạo ra glutathion(GSH). GSH làm ngừng tiến triển bệnh đục thủy tinh thể;Kẽm là thành phần của nhiều loại enzym, cấu thành các màng sinh học của tế bào. Giác mạc mắt là nơi có nồng độ kẽm cao nhất trong cơ thể. Thiếu kẽm có thể gây ra phù giác mạc, dẫn tới mờ và đục giác mạc.

Nên dùng Minh Nhãn Khang một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

Gọi số  043 7759 051 để được biết thêm thông tin chi tiết.