Được viết: Thứ ba, 29-08-2017

Chào chuyên gia! Tôi bị cườm khô thị lực 4/10, tôi muốn hỏi thủy tinh thể nhân tạo có bao nhiêu loại và có một kích thước hay nhiều kích thước? Chi phí một ca mổ cườm khô là bao nhiêu? Cảm ơn chuyên gia.


Chào bạn,

Hiện nay, có 3 loại thủy tinh thể nhân tạo (còn gọi là kính nội nhãn) thường được sử dụng là: Kính nội nhãn đơn tiêu cự, kính nội nhãn đơn tiêu cự có thể điều chỉnh tật loạn thị, kính nội nhãn đa tiêu cự. Các loại này có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng với tình trạng của từng người bệnh. Nếu có nhu cầu phẫu thuật, bạn có thể đến các chuyên khoa mắt uy tín để thăm khám, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại thủy tinh thể nhân tạo nào là phù hợp nhất.

Chi phí khám và mổ cườm khô tùy thuộc vào dịch vụ từng bệnh viện, loại thủy tinh thể nhân tạo bạn lựa chọn. Thông thường khi mổ một bên mắt, người bệnh sẽ phải thanh toán từ 5 - 20 triệu với phương pháp mổ phaco; 60 – 100 triệu với mổ laser. Bạn nên tham khảo trực tiếp tại các bệnh viện để biết thông tin chi tiết.

Ngoài việc phẫu thuật, nếu thị lực trên mức 2/10, bạn có thể tham khảo dùng Tpcn Minh Nhãn Khang – sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh cườm khô. Sự kết hợp các chất chống viêm, chống oxi hóa, chất dinh dưỡng trong sản phẩm sẽ tạo thành một hàng rào vững chắc giúp giảm các triệu chứng mờ, nhòe của bệnh cườm khô, tăng cường thị lực và giúp bạn phòng ngừa các bệnh lý nhãn khoa khác. Đã có nhiều người có bệnh giống bạn sử dụng Minh Nhãn Khang đạt hiệu quả cao, mắt trở nên sáng khỏe và không cần phải mổ, bạn có thể tham khảo ở video dưới đây:

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực của mình!

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm mới

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.