Được viết: Thứ hai, 20-04-2015

Điểm vàng hay còn gọi là hoàng điểm, là một bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp chúng ta nhận biết sự sắc nét, màu sắc của hình ảnh. Thoái hóa điểm vàng là sự thoái hóa của các tế bào điểm vàng làm cho mắt mất khả năng nhìn chi tiết ở vùng trung tâm thị giác, rất cần thiết khi lái xe, đọc sách… Thoái hóa điểm vàng làm giảm thị lực trung tâm:  hình ảnh bị mờ ở phần chính giữa, méo mó, biến dạng…

Thủy tinh thể là một thấu kính tự nhiên trong suốt nằm sau mống mắt, có chức năng điều tiết để cho các tia sáng đi qua và hội tụ trên võng mạc, giúp ta nhìn rõ được sự vật dù vật ở gần hay xa. Đục thủy tinh thể là sự đục mờ thể thủy tinh do lắng đọng Protein (thành phần chính cấu tạo nên thủy tinh thể). Bệnh đục thủy tinh thể thường có các biểu hiện như khó nhìn; quáng gà; lóe sáng; nhìn một vật thành 2, 3; nhìn nơi râm mát rõ hơn nhìn chỗ sáng… 


Thực phẩm chức năng Minh Nhãn Khang - Giúp cho mắt luôn sáng

minh-nhan-khang TPCN Minh Nhãn Khang - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Thoái hóa điểm vàng, Đục thủy tinh thể

1. Công dụng:

Hỗ trợ giúp tăng cường thị lực và hỗ trợ làm giảm triệu chứng thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt và các bệnh về mắt.

2. Thành phần:

Cao hoàng đằng: 150mg

Alpha lipoic acid: 12,5mg

Quercetine: 12,5mg

Lutein: 1,5mg

Zeaxanthin: 200mcg

Kẽm: 1,25mg

Vitamin B2: 0,9mg

3. Đối tượng sử dụng:

- Người bị đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính.

- Người bị thoái hóa điểm vàng.

- Người bị giảm thị lực, người trung niên và cao tuổi.

- Người bị khô mắt.

4. Hướng dẫn sử dụng

- Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ.

- Nên sử dụng liên tục từ 1 - 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

5. Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên nén

6. Các giải thưởng mà TPCN Minh Nhãn Khang đã đạt được.

Ngày 28/4/2014, vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm tại Nhà hát lớn Hà Nội, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

TPCN Minh Nhãn Khang - "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng "

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trước đó, đến tháng 6/2014, TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục vinh dự đón nhận “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em” năm 2014 do chính người tiêu dùng bình chọn là: Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.


Giấy chứng nhận  TPCN Minh Nhãn Khang - “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em”

Không chỉ ngừng lại ở đó, để khẳng định thêm chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, đến tháng 5/2015, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự đón nhận danh hiệu" Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương" - 2015 do chính Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn. Sự kiện này đã mở ra kỳ vọng mới để người tiêu dùng các nước Châu Á đều có thể tiếp cận và sử dụng được TPCN Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt từ thiên nhiên, mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.


Giấy chứng nhận TPCN Minh Nhãn Khang - Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương"

Với mục tiêu “chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng” bằng các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, để khẳng định thêm uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm đến người tiêu dùng, loại bỏ những mối lo sợ của người bệnh đang đứng trước mối lo ngại dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ngày 28/10/2015 TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục nhận được danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015 do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam tổ chức và trao tặng. 

Giấy chứng nhận TPCN Minh Nhãn Khang - “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”

7. Minh Nhãn Khang đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận

Trước khi được lưu hành trên thị trường, Minh Nhãn Khang đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm 3 năm 1 lần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Công bố mới nhất xác nhận Minh Nhãn Khang phù hợp quy định an toàn thực phẩm

 

Dấu hiệu cơ bản của thoái hoá điểm vàng - đục thuỷ tinh thể

Sự khác nhau giữa Đục thủy tinh thể và Thoái hóa điểm vàng

Lutein và Zeaxanthine bảo vệ mắt khi tuổi già.

Tag:

Bình luận  

# Hiệp Hoàng 58:16 05-08-2015
Cho hỏi tôi muốn mua Minh Nhãn Khang về sử dụng nhưng sợ thuốc giả, muốn hỏi công ty xem có địa chỉ nào ở Hải Phòng uy tín để tôi ra đó mua.
Trả lời
# Tư vấn sức khỏe 00:17 05-08-2015
Chào bạn !
Bạn có thể ra các hiệu thuốc tây ở đường Hai Bà Trưng - Hải Phòng để mua. Các sản phẩm của công ty trước giờ chưa có tình trạng hàng giả, kém chất lượng nên bạn có thể yên tâm mua về sử dụng lâu dài đúng theo liệu trình. Chúc bạn sức khỏe
Trả lời
# Nguyễn Minh Dững 09:10 23-02-2018
E mới mổ cườm nước xong nhưng giờ mắt nhìn không rỏ chỉ đc 6/10 vậy dùng minh nhản khang có cải thiện đc tầm nhìn không,và dùng thời gian bao lâu..??
Trả lời
# Quốc Tài 39:11 08-08-2015
Tôi mới mổ thay thủy tinh thể được 1 năm. Sau đó bị nhiễm khuẩn mắt và bác sĩ có cho thuốc nhỏ và khỏi. Khoảng 6 tháng gần đây đọc báo hay bị chảy nước mắt và đang thấy có dấu hiệu bị mờ. vậy tôi có uống được Minh Nhãn Khang không?
Trả lời
# Tư vấn sức khỏe 43:11 08-08-2015
Chào bạn!
Trong trường hợp bạn đã mổ thay thủy tinh thể nhưng theo thời gian thì vẫn có nguy cơ mắt bạn bị tái đục trở lại, do đó bạn nên mua Minh Nhãn Khang về dùng. Sản phẩm có tác dụng tốt với những đối tượng bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, kiên trì dúng đúng liệu trình sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa ở mắt, thống thoái hóa, tăng cường dưỡng chất nuôi đưỡng mắt, ngăn ngừa tái đục thủy tinh thể trở lại. Chúc bạn sức khỏe
Trả lời
# Nhung 05:09 02-10-2015
Mẹ tôi bị nhiều vấn đề về mắt và mới thay thủy tinh thể và đang cần mua thực phẩm giảm thoái hóa võng mạc. Vậy thực phẩm chức năng này có đáp ứng được không. Nếu được thì nên mua tại quầy thuốc nào uy tín ở Hải Dương hoặc Hà Nội?
Trả lời
# Tư vấn sức khỏe 58:15 16-10-2015
Chào bạn Nhung !
Sản phẩm TPCN Minh Nhãn Khang với công dụng chính là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh về thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, giúp tăng cường thị lực, làm chậm quá trình lão hóa ở mắt... Mẹ bạn bị thoái hóa võng mạc (còn gọi là hoàng điểm) nên thích hợp sử dụng TPCN Minh Nhãn Khang nhé. SP hiện có bán tại các tiệm thuốc tây trên thị trường toàn quốc có bao gồm cả HN và TP HCM bạn nhé.
Trả lời
# trinh oanh 31:14 25-11-2015
Tôi ở bắc giang tôi muốn dùng thì tôi mua ở đâu.thif yên tâm
Trả lời
# tư vấn sức khỏe 28:17 03-12-2015
Chào bạn, không biết bạn mua sản phẩm Minh Nhãn Khang cho ai sử dụng và không biết người đó đang gặp phải dấu hiện gì của bệnh không? Rất mong bạn có thể chia sẻ thêm thông tin với chúng tôi.
Nếu bạn muốn mua Minh Nhãn Khang, đây là sản phẩm được bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể hỏi mua sử dụng. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn nhà thuốc sau:
Nhà thuốc Hà Hiển,số 149, đường trần nguyên hãn, phường trần nguyên hãn, thành phố bắc giang.
Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh
Trả lời
# tôi ở TP cần thơ, tôi bị đục thủy tinh thể, nếu tôi muốn dùng thì sẽ mua ở đâu, nhà thuốc nào 41:06 26-04-2017
tôi ở TP cần thơ, tôi bị đục thủy tinh thể, nếu tôi muốn dùng thì sẽ mua ở đâu, nhà thuốc nào
Trả lời
# minhnhankhang.vn 52:03 04-05-2017
Chào bạn,
Để ngăn ngừa sự tiến triển của đục thủy tinh thể và hạn chế khả năng phải đi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Ở thành phố Cần Thơ, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:
1, Nhà thuốc Thái Sanh Đường, Số 142 Cách Mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều
2, Công ty TNHH Trung Sơn Anpha, Số 90 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều
3, Nhà thuốc Nguyên Hưng, Số 101, Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy
Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0962 546 541- 0962.620.043 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
Thân mến!
Trả lời
# Trần minh sinh 22:11 07-05-2017
Cho hỏi! Mẹ tôi đi chuẩn đoán bác sĩ là bị cườm khô, sau đó bác sĩ có kê thuốc cho uống nhưng vẫn không có tiến triển, cho e hỏi mặt hàng minh nhãn khang có tác dụng cho người bị cườm khô không vậy? Cảm ơn
Trả lời
# minhnhankhang.vn 04:02 12-05-2017
Chào bạn,
Cườm khô (hay đục thủy tinh thể) là chứng bệnh gây suy giảm thị lực, thậm chí gây mù lòa cho hàng triệu người trên thế giới. Mẹ bạn được chẩn đoán mắc chứng bệnh này, bên cạnh các phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, đây là sản phẩm chuyên biệt giúp ngăn ngừa sự tiến triển của đục thủy tinh thể (cườm khô), tăng cường thị lực và giảm triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe… của người bệnh. Mẹ bạn có thể sử dụngvới liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện thị lực của mình. Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một bệnh nhân cũng bị cườm khô như mẹ bạn nhưng vẫn duy trì được thị lực nhờ dùng sản phẩm này, mẹ bạn có thể tham khảo:
https://www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY&index=8&list=PLE0QiBVOe2cF91CZLy8ffp-w2Y6C7Fw72
Chúc mẹ bạn sức khỏe!
Trả lời
# Kiên 20:08 10-06-2017
cho mình hỏi; em mình đang mắc bệnh thoái hóa võng mjac viêm sắc tố bẩm sinh. Dùng thuốc này có được không ạ? có giữ được thị lực như bây giờ đến về sau không ạ????
Trả lời
# minhnhankhang.vn 40:15 12-06-2017
Chào bạn,
Thoái hóa sắc tố võng mạc thực tế không phải là một bệnh mà là một nhóm các bệnh có tính di truyền được biểu hiện bằng triệu chứng nhìn kém trong điều kiện ánh sáng yếu. Trong dân gian, người ta còn gọi đây là bệnh quáng gà. Việc điều trị bệnh thoái hóa sắc tố võng mạc hiện đang gặp nhiều khó khăn do đây là bệnh nặng, có tính bẩm sinh, di truyền. Mọi sự can thiệp của y học cũng chỉ mang tính chất điều trị triệu chứng, hy vọng làm chậm sự tiến triển của bệnh. Em bạn được chẩn đoán bị thoái hóa võng mạc viêm sắc tố bẩm sinh, bên cạnh tăng cường dinh dưỡng từ các thực phẩm tốt cho mắt, bổ sung vitamin A hợp lý, em bạn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang nhằm giúp tăng cường thị lực cũng như làm chậm phần nào tiến triển của bệnh.
Chúc em bạn sức khỏe!
Trả lời
# Nguyễn Loan 00:01 02-07-2017
Bố tôi bị đục thể tinh thủy bsi khuyển đi mổ, liệu uống minh nhãn khang có cần fai mổ nữa ko ạ? Tôi cảm ơn.
Trả lời
# minhnhankhang.vn 25:13 03-07-2017
Chào bạn,
Đục thủy tinh thể tùy mức độ ảnh hưởng tới thị lực sẽ có những biện pháp điều trị cho thích hợp. Bố bạn bị đục thủy tinh thể, nếu thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều thay vì lựa chọn phẫu thuật có thể tham khảo sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh và giảm khả năng phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo như Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa - Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể hàng đầu hiện nay. Bên cạnh sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang đều đặn hàng ngày, bố bạn cũng nên ăn nhiều các thực phẩm tốt cho mắt như các loại rau xanh đậm, các loại củ quả màu cam đỏ, cá biển, hải sản… Bằng việc thực hiện những điều này, rất nhiều người bệnh đục thủy tinh thể đã cải thiện thị lực, như trường hợp của bà Đạo trong video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=SQHQOv1NNmY
Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời
# Loi 24:13 06-07-2017
Bố e đi khám bị chẩn đoán là đục dịch kính. Mắt bị vệt đen và mờ hẳn, uống thuốc có đỡ đc hẳn ko. Ở Đô lương - nghệ an có nhà thuốc nào ko
Trả lời
# minhnhankhang.vn 39:10 07-07-2017
Chào bạn,
Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp giảm tình trạng nhìn mờ, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt như đục dịch kính, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Bố bạn có vệt đen trong mắt và được chẩn đoán bị đục dịch kính, có thể tham khảo sử dụng sản phẩm này với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện. Các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp bảo vệ mắt như Alpha lipoic acid, Hoàng Đằng... có trong Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ có tác dụng ngăn chặn các gốc tự do có hại cho mắt, làm chậm lại quá trình lão hóa mắt và giảm các triệu chứng của đục dịch kính bố bạn đang gặp phải. Ở Đô Lương - Nghệ An, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các nhà thuốc sau:
1, Quầy thuốc Nguyễn Thị Thủy, Kiot Số 1 Chợ Đô Lượng, Thị trấn Đô Lương
2, CN Dược phẩm Đô Lương, Ngã 4 Thị trấn Đô Lương, Huyện Đô Lương
3, Nhà thuốc Tú Anh, Xã Văn Sơn, Huyện Đô Lương
Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.
Chúc bố bạn sức khỏe!
Trả lời
# Hoa 45:12 14-07-2017
M ở Bắc Ninh. Cho m hỏi m có thể mua thuốc ở đâu ạ
Trả lời
# minhnhankhang.vn 05:05 15-07-2017
Chào bạn,
Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Bắc Ninh bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc sau:
1, Quầy Thuốc Số 4, Số 242 Trần Hưng Đạo, Phường Tiền An, TP Bắc Ninh
2, Quầy thuốc số 48, Đường Thiên Đức, phường Vạn An, TP Bắc Ninh
Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn
Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời
# minhnhankhang.vn 15:03 26-02-2018
Chào bạn Nguyễn Minh Dững,

Cườm nước (hay glocom, thiên đầu thống) là chứng bệnh có thể làm giảm hoặc mất thị lực không thể phục hồi. Sau mổ cườm nước, bạn nên theo dõi và tái khám thường xuyên theo lịch hẹn để có sự cải thiện tốt nhất về thị lực.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian 3 tháng. Sản phẩm có tác dụng tăng cường thị lực, giảm khả năng viêm, nhiễm khuẩn mắt sau phẫu thuật hiệu quả.

Ở Cà Mau, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số hiệu thuốc sau:

1, Đại lý thuốc đông dược Vĩnh Thuận, Số 10 C Trưng Nhị, Phường 2, Thành Phố Cà Mau

2, Nhà Thuốc Mỹ Châu, 559 K4, Dương Thị Cẩm Vân, TT Đầm Dơi

3, Tiệm thuốc bắc Đức An Đường, Số 36 Đề Thám, Phường 2, Thành Phố Cà Mau,

Trong trường hợp nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv, chúng tôi sẽ gửi Minh Nhãn Khang về tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!
Trả lời

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm mới

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.