Minh Nhãn Khang là sản phẩm bổ mắt được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại nước ta. Tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm này, khá nhiều người vẫn còn băn khoăn có nên uống Minh Nhãn Khang không, có ai dùng tốt chưa. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này.

Lý do Minh Nhãn Khang là sản phẩm ưu việt giúp đẩy lùi các bệnh lý về mắt

Đối với bất kỳ sản phẩm nào thì thành phần luôn là yếu tố quyết định đến tác dụng và lợi ích thực tế mang lại cho người bệnh. Với Minh Nhãn Khang, điều này cũng không ngoại lệ. Với công thức hoàn hảo và phù hợp trên mọi phương diện, Minh Nhãn Khang đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong cuộc chiến chống lại các bệnh về mắt (đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt, thoái hóa điểm vàng, glocom, lão thị…) để bảo vệ và gìn giữ đôi mắt sáng khỏe.

Minh Nhãn Khang giúp đẩy lùi các bệnh về mắt hiệu quả

Có nên uống Minh Nhãn Khang không? – Ý kiến của Chuyên gia Nhãn khoa đầu ngành

Theo Thầy thuốc Ưu tú – Bs CKII. Bùi Minh Ngọc (nguyên Trưởng khoa Đáy mắt, BV Mắt TW), Minh Nhãn Khang có chứa những chất chống oxy hóa, chống lão hóa, chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt, vì thế sử dụng sản phẩm này từ sớm là giải pháp tự nhiên giúp hồi phục thị lực, giảm nguy cơ mù lòa khi mắc các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom, khô mắt, đục dịch kính, lão thị, viễn thị…

Đồng quan điểm trên, Ts.Bs Trần Thị Phương Thu (Nguyên Giám đốc BV Mắt TP.HCM) và GS. Đỗ Như Hơn (Nguyên Giám đốc BV Mắt Trung ương) cũng cho biết, bên cạnh việc dùng thuốc hay phẫu thuật theo chỉ định, thực hiện một lối sống khoa học kết hợp sử dụng những sản phẩm bổ mắt như Minh Nhãn Khang sẽ giúp người bệnh nhanh chóng cải thiện thị lực hiệu quả.

Minh Nhãn Khang được các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu khuyên dùng

Có nên uống Minh Nhãn Khang không? Đánh giá từ phía người bệnh

“Mắt tôi đã nhìn sáng rõ, hết nhức mỏi, chói sáng, thâm quầng”

“Những chấm đen, đốm đen như ruồi bay trước mắt tôi đã biến mất hoàn toàn”

“Vốn tưởng sẽ mù nhưng mắt tôi giờ lại sáng khỏe dù đã hơn 80 tuổi rồi”

“Giảm được độ lão thị, viễn thị, giờ đây tôi không phải kè kè cặp kính bên mình nữa”

Trên đây là những chia sẻ mà bộ phận tư vấn nhận được hàng ngày từ những người bệnh đã sử dụng Minh Nhãn Khang. Dù mắc bệnh đục thủy tinh thể như cô Ba, Bà Đạo; mắc đục dịch kính như chú Được; mắc viễn thị, lão thị như chị Hợp,… thì cũng chỉ sau một vài tháng dùng Minh Nhãn Khang, họ đều nhận được kết quả hết sức vui mừng là đôi mắt sáng khỏe trở lại, thị lực cải thiện lên rất nhiều. Và đương nhiên nếu hỏi họ: “Có nên uống Minh Nhãn Khang không” thì chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khẳng định là có cùng với cái gật đầu đầy chân thành. Bạn có thể lắng nghe những người bệnh này chia sẻ thêm về hành trình trị các bệnh mắt của họ trong một số video dưới đây.

Đục thủy tinh thể 4/10 nhưng Cô Nguyễn Thị Thu Ba (0848 199 647 - 0327 091 734) không cần phẫu thuật nhờ dùng Minh Nhãn Khang

Chú Nguyễn Hữu Được (0347 895 075) cải thiện hiệu quả đục dịch kính sau 2 tháng dùng Minh Nhãn Khang

Chị Hợp (TP HCM) đã giảm được 1 độ viễn thị, lão thị sau hơn 1 tháng dùng Minh Nhãn Khang

Có nên uống Minh Nhãn Khang không? Ý kiến của Dược sĩ tại nhà thuốc

Minh Nhãn Khang hiện đang là sản phẩm bổ mắt được các dược sĩ tại nhiều nhà thuốc ưu tiên tư vấn cho người bệnh sử dụng. Theo các dược sĩ này, Minh Nhãn Khang có công thức chứa 7 hoạt chất tác động toàn diện đến nhiều bệnh về mắt, có nguồn gốc tự nhiên, không tác dụng phụ và đã được Bộ y tế kiểm định cấp phép. Thực tế cũng cho thấy, sau thời gian dùng, tỷ lệ người bệnh phản hồi tốt và quay lại nhà thuốc mua Minh Nhãn Khang là tương đối cao.

Minh Nhãn Khang được các hiệp hội y tế đánh giá cao

Từ khi có mặt trên thị trường năm 2010 đến nay, Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng minh chứng cho sự tín nhiệm và đánh giá cao từ các hiệp hội y tế và chăm sóc sức khỏe như:

- Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng do Hội thực phẩm chức năng bình chọn

- Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Ngoài ra, một yếu tố giúp người bệnh yên tâm hơn khi sử dụng Minh Nhãn Khang, đó là sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

Các giải thưởng và giấy cấp phép của Minh Nhãn Khang

Qua những nội dung trên, có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên uống Minh Nhãn Khang không, từ đó tìm được giải pháp chăm sóc đôi mắt hiệu quả nhất cho bản thân và cà gia đình. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Minh Nhãn Khang, bạn hãy gọi đến số: 0971.003.903 hoặc đọc thêm các bài viết dưới đây.

Ds. Trần Chi