Minh Nhãn Khang Platinum được kế thừa và phát triển trên nền tảng công thức của Minh Nhãn Khang – Viên bổ mắt có uy tín 12 năm trên thị trường, được bổ sung thêm tảo Haematococcus pluvialis và Câu kỷ tử, mang lại tác dụng chống ánh sánh xanh, chống lão hóa mắt, ngăn chặn bệnh đáy mắt vượt trội gấp hàng 2 lần.

Minh Nhãn Khang Platinum – Kế thừa và phát triển từ viên bổ mắt Minh Nhãn Khang

Có mặt trên thị trường từ năm 2010, Minh Nhãn Khang nhanh chóng trở thành viên bổ mắt hàng đầu được các chuyên gia nhãn khoa, nhà thuốc, hàng triệu người bệnh ở mọi độ tuổi tin chọn để chăm sóc mắt và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt, tiêu biểu như đục thủy thể, đục dịch kính, khô mắt, thoái hóa điểm vàng, glocom…

Hiệu quả của Minh Nhãn Khang đã được Báo Khoa học & Đời sống cùng Tạp chí Sức khỏe & Môi trường kiểm chứng qua khảo sát thực tế trên phạm vi toàn quốc với hơn 93.20% người bệnh đánh giá rất hài lòng khi thị lực cải thiện rõ rệt, giảm hẳn mờ nhòe, nhức mỏi mắt, chấm đen ruồi bay… sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm.

Kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dùng về Minh Nhãn Khang

Ngày nay, sử dụng thuốc bổ mắt đang dần trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là khi mắt thường xuyên phải tiếp xúc với những yếu tố xấu như ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, môi trường ô nhiễm, vi khuẩn, vi rút và các bệnh mạn tính như huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu cao…

Điều này đã làm tăng nguy cơ mắc bệnh về mắt và gây tổn hại đến những vùng nằm sâu trong đáy mắt như võng mạc, điểm vàng, dây thần kinh thị giác – nơi mà các sản phẩm bổ mắt thông thường chứa vitamin A, C, E, Beta caroten, Omega 3… khó có thể tác động đến được.

Thấu hiểu điều đó, các nhà khoa học tại Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã kết hợp 7 thành phần của Minh Nhãn Khang truyền thống cùng 2 thành phần mới ưu việt là Vi tảo lục Haematococcus pluvialis và Câu Kỷ tử tạo nên Minh Nhãn Khang Platinum - giải pháp bảo vệ chuyên sâu và toàn diện cho đôi mắt, hiệu quả mạnh gấp đôi Minh Nhãn Khanggấp hàng trăm lần các dưỡng chất thông thường.

Minh Nhãn Khang Platinum – Kế thừa và phát triển từ Minh Nhãn Khang 

Minh Nhãn Khang Platinum – Kế thừa và phát triển từ Minh Nhãn Khang

Minh Nhãn Khang Platinum – X2 tác dụng với Vi tảo lục và Câu kỷ tử

Tảo Haematococcus pluvialis và Câu kỷ tử chính là 2 thành phần bổ sung thêm và cũng là thành phần mang lại tác dụng nổi trội cho Minh Nhãn Khang Platinum, giúp bảo vệ mắt nhanh – mạnh – sâu hơn so với bất cứ sản phẩm bổ mắt nào hiện nay:

Tảo Haematococcus pluvialis (Vi tảo lục)

Là một loại vi tảo lục rất giàu Astaxanthin tự nhiên – hoạt chất có tác dụng chống oxy hóa và chống bức xạ cho mắt mạnh nhất hiện nay, cụ thể là mạnh hơn vitamin E 100 lần, hơn vitamin C 65 lần và beta-caroten 54 lần. (Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về Hóa chất thực vật tại Chelmsford, Hoa Kỳ).

Bởi vậy, Vi tảo lục sẽ giúp bảo vệ mắt vượt trội khỏi ánh sáng xanh, tia cực tím, quá trình stress oxy hóa và lão hóa mắt so với những chất chống oxy hóa thông thường như Omega-3, vitamin A, C, E…

Câu kỷ tử

Theo nghiên cứu tại Đại học Tajen (Đài Loan), Câu kỷ tử giúp tăng lượng nước mắt, ổn định màng phim nước mắt, ngăn nước mắt bốc hơi, làm giảm triệu chứng khô mắt sau 1 – 3 tuần, đồng thời phục hồi các tế bào bề mặt mắt bị tổn thương, ngăn viêm giác mạc, viêm kết mạc hiệu quả.

Không chỉ vậy, Câu kỷ tử còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh thị giác, phòng ngừa và ngăn chặn tiến triển của bệnh đáy mắt như thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường… hiệu quả.

Nhận định về 2 thành phần bổ sung mới trong Minh Nhãn Khang Platinum, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh -  Nguyên Trưởng khoa nội Bệnh viện Y học cổ truyền TW cho biết:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá cao công thức Minh Nhãn Khang Platinum

Công dụng của 9 thành phần ưu việt trong Minh Nhãn Khang Platinum

Nhóm chất

Thành phần

Tác dụng

Chất chống oxy hóa

- Tảo Haematococcus pluvialis 5mg

- Alpha lipoic acid 12.5 mg

- Quercetine 12.5 mg

- Loại bỏ gốc tự do, bảo vệ mắt khỏi stress oxy hóa, tia bức xạ lão hóa

- Bảo vệ đáy mắt sâu, ngăn chặn các bệnh võng mạc, thần kinh thị giác…

Chất chống viêm từ thảo dược

- Cao Câu kỷ tử 85mg

- Cao Hoàng đằng 150 mg

Kháng khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn viêm mắt, khô mắt

Chất chống thoái hóa

- Lutein 1.5 mg

- Zeaxanthin 200 mcg

- Cấu tạo điểm vàng, võng mạc, chống lão hóa mắt

- Hấp thụ và loại bỏ tia UV, ánh sáng xanh

Chất dinh dưỡng

- Kẽm 25 mg

- Vitamin B2 0.9 mg

- Nuôi dưỡng, tăng sức đề kháng cho mắt

- Cấu tạo võng mạc, dây thần kinh thị giác

Minh Nhãn Khang Platinum chăm sóc mắt chuyên sâu với 5 lợi ích vượt trội

Với công thức 9 dưỡng chất quý, Minh Nhãn Khang Platinum tác động sâu và toàn diện đến mọi bộ phận của mắt, giải quyết được tất cả vấn đề về mắt ở bất cứ độ tuổi nào.

Chống oxy hóa, chống lão hóa mắt khi tuổi cao

Minh Nhãn Khang Platinum là sản phẩm duy nhất hiện nay chứa bộ ba “siêu chất chống oxy hóa” là Vi tảo lục, Alpha lipoic acid (ALA) và Quercetin.

- Vi tảo lục: Chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất

- Alpha lipoic acid: Chất chống oxy hóa linh hoạt nhất, thấm sâu vào mắt nhất

- Quercetin: Chất chống oxy hóa phục hồi mạng lưới chống oxy hóa tự nhiên bên trong mắt.

Sự hiệp đồng tác dụng của bộ ba dưỡng chất này sẽ giúp chống oxy hóa, loại bỏ triệt để gốc tự do, ngăn chặn toàn diện các bệnh lão hóa mắt như đục dịch kính, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, lão thị…

Phòng ngừa và ngăn chặn bệnh đáy mắt nghiêm trọng

Đáy mắt (võng mạc, dây thần kinh thị giác, mạch máu nuôi mắt) luôn là khu vực khó tác động nhất của mắt.

Tuy nhiên, với Câu kỷ tử, Vi tảo lục, Alpha Lipoic Acid đều đã được nghiên cứu chứng minh có khả năng thấm sâu và chống lại tổn thương đáy mắt, bảo vệ tế bào võng mạc và tế bào thần kinh thị giác, Minh Nhãn Khang Platium sẽ xử lý hiệu quả các bệnh đáy mắt như thoái hóa điểm vàng thể ướt, võng mạc tiểu đường, tăng nhãn áp (glocom), viêm võng mạc, viêm dây thần kinh thị giác, hắc võng mạc trung tâm thanh dịch… 

Chống nhức mỏi mờ mắt khi tiếp xúc ánh sáng xanh, tia cực tím

Sự kết hợp của Vi tảo lục cùng Lutein & Zeaxanthin trong Minh Nhãn Khang Platinum tạo nên một tấm khiên chắn vững chắc, bảo vệ mắt trước tác hại của ánh sáng xanh và tia cực tím (ánh nắng), tia lửa hàn, qua đó loại bỏ tình trạng nhức mỏi, mờ nhòe, phòng ngừa tật khúc xạ, hội chứng thị giác màn hình và bệnh mắt do sử dụng máy tính, điện thoại hay làm việc ngoài trời nắng thường xuyên.

 5 lợi ích thiết thực của Minh Nhãn Khang Platinum cho mắt

5 lợi ích thiết thực của Minh Nhãn Khang Platinum cho mắt

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm bổ mắt Minh Nhãn Khang Platinum để giúp chăm sóc chuyên sâu cho đôi mắt, giúp tầm nhìn luôn sáng rõ, hãy liên hệ ngay đến tổng đài điện thoại/zalo: 0971.003.903 để được tư vấn hỗ trợ.

Loại bỏ khô mắt, viêm mắt chỉ sau 2 – 3 tuần

Sự kết hợp của Câu kỷ tử, Hoàng đằng và Alpha lipoic acid giúp điều hòa bài tiết nước mắt, tăng lượng nước mắt, kháng khuẩn, kháng viêm, sửa chữa tổn thương bề mặt mắt, nhờ đó loại bỏ nhanh triệu chứng khô rát, cộm xốn, sưng đỏ, đau nhức, chảy nước mắt do khô mắt, viêm mắt chỉ sau 2 -3 tuần và ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả.    

Tăng cường thị lực, nuôi dưỡng mắt sáng khỏe

Vitamin B2, Kẽm, Lutein, Zeaxanthin đều là những dưỡng chất thiết yếu cho mắt, tham gia cấu tạo võng mạc, dây thần kinh thị giác, nhờ đó giúp nuôi dưỡng, tăng sức đề kháng cho mắt. Hiệp đồng cùng tác dụng chống oxy hóa, chống bức xạ, chống lão hóa của các thành phần khác sẽ giúp tăng cường thị lực, giúp mắt hoạt động linh hoạt, dẻo dai và sáng khỏe tối ưu.

Những ai nên sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum?

Với những lợi ích vượt trội kể trên, bất cứ ai đang có vấn đề về mắt hoặc có nhu cầu chăm sóc mắt đều nên sử dụng sớm viên bổ mắt Minh Nhãn Khang Platinum, cụ thể là:

- Người mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, đục dịch kính, bệnh đáy mắt (tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường), khô mắt, viêm mắt (viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm màng bồ đào, viêm dây thần kinh thị giác), tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị)…

- Người bị suy giảm thị lực hoặc gặp các triệu chứng về mắt như chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, chói sáng, nhức mỏi, khô rát, sưng đỏ, đau mắt, chảy nước mắt…

- Người sử dụng nhiều thiết bị điện tử (máy tính, điện thoại, tivi), tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, ánh sáng mạnh hoặc sống trong môi trường ô nhiễm, khói bụi.

- Người có nguy cơ cao mắc các bệnh về mắt như tiểu đường, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, viêm khớp dạng thấp… hoặc đang sử dụng các thuốc độc hại cho mắt như corticoid, kháng sinh, thuốc dị ứng, thuốc chống trầm cảm…

Minh Nhãn Khang Platinum giúp mắt sáng khỏe ngay cả khi mắc bệnh trọng 

Minh Nhãn Khang Platinum giúp mắt sáng khỏe ngay cả khi mắc bệnh trọng

Minh Nhãn Khang Platinum do công ty nào sản xuất?

Minh Nhãn Khang Platinum là sản phẩm của Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Hồng Bàng, được phối hợp sản xuất trực tiếp tại Nhà máy công nghệ cao IMC Quạng Minh thuộc Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế.

Đây đều là những đơn vị top đầu Việt Nam, có uy tín hơn 15 năm trong sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – HS. Sản phẩm đã được Cục ATTP – Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

 

Cách sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum đạt hiệu quả tối ưu

Để nhanh phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng Minh Nhãn Khang Platinum theo đúng hướng dẫn sau:  

- Trẻ từ 7 tuổi trở lên: Uống 2 viên/ngày, chia 2 lần.

- Người lớn từ 18 tuổi trở lên: Uống 4 viên/ngày, chia 2 lần.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách các loại thuốc khác từ 1 – 2 tiếng để sản phẩm được hấp thu tốt nhất.

Minh Nhãn Khang Platinum giá bao nhiêu?

Minh Nhãn Khang Platinum hộp 30 viên có giá bán lẻ niêm yết là 325.000đ/1 hộp, khi khách hàng đặt mua online sẽ được ưu đãi như sau:  

Số lượng

Giá bán

Mua từ 1 – 5 hộp

325.000đ/1 hộp

Mua 6 hộp trở lên

310.000đ/1 hộp

Phí vận chuyển

- Miễn phí ship cho đơn hàng từ 2 hộp trở lên

- Đơn hàng dưới 2 hộp phí ship là 30.000đ

Đặc biệt, nhãn hàng Minh Nhãn Khang Platinum đang triển khai chương trình khuyến mãi MUA 6 TẶNG 1. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đặt mua bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài (điện thoại/zalo) 0971.003.903 hoặc đăng ký thông tin TẠI ĐÂY, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao về tận nhà.

Với công thức 9 thành phần ưu việt được phát triển từ Minh Nhãn Khang, viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang Platinum chắc chắn là giải pháp chăm sóc thị lực chuyên sâu và toàn diện mà bất cứ ai cũng nên lựa chọn để bảo vệ tầm nhìn sáng khỏe trong thời đại 4.0.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang – Hành trình 12 năm đồng hành cùng người bệnh mắt

93.02% người bệnh mắt rất hài lòng khi dùng Minh Nhãn Khang

Nguồn tham khảo: ncbi.nlm.nih.gov; pubmed.ncbi.nlm.nih.gov

Tác giả: Dược sĩ Hồ Hà