Vào sáng ngày 27/11/2020 tại Cung Trí Thức (Hà Nội), kết quả của chương trình “Khảo sát độ hài lòng của khách hàng về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang” đã được công bố. Theo kết quả này, có đến 93.20% trường hợp thấy hài lòng về hiệu quả của sản phẩm khi thị lực được cải thiện tốt.

Ý nghĩa của chương trình khảo sát người dùng về sản phẩm bổ mắt

Với tỷ lệ mắc bệnh về mắt đang ngày càng gia tăng như hiện nay, việc kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong dự phòng, điều trị đang là xu hướng được áp dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các sản phẩm bổ mắt với tên gọi, mẫu mã, thành phần khác nhau, nhiều người sẽ có cảm giác hoang mang, lo lắng không biết sản phẩm nào mới thực sự tốt và phù hợp với mình.

Bởi vậy, báo Khoa học & Đời sống, CLB Nhà báo Nữ Việt Nam đã phối hợp cùng công ty cổ phần Trung Mỹ tiến hành khảo sát một cách khách quan mức độ hài lòng của người dùng về một sản phẩm bổ mắt đứng đầu trên thị trường trong suốt hơn 10 năm qua, đó chính là viên uống Minh Nhãn Khang. Cuộc khảo sát lần này nhằm mục đích chính là kiểm chứng tính hiệu quả thực sự của Minh Nhãn Khang trong việc cải thiện thị lực, hỗ trợ phòng ngừa & điều trị các bệnh nhãn khoa phổ biến, giúp người bệnh an tâm khi sử dụng.

Cuộc khảo sát giúp người bệnh hiểu rõ lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bảo vệ thị lực

Cuộc khảo sát giúp người bệnh hiểu rõ lợi ích của Minh Nhãn Khang trong bảo vệ thị lực

Công bố kết quả khảo sát về độ hài lòng của người sử dụng Minh Nhãn Khang

Sáng ngày 27/11/2020, các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu như GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng, Thầy thuốc ưu tú BSCKII Bùi Minh Ngọc cùng đại diện từ Công ty CP Trung Mỹ, Chủ tịch CLB Nhà báo nữ Việt Nam, báo Khoa học & Đời sống, báo Sức khỏe & Môi trường, những người bệnh đã trải nghiệm Minh Nhãn Khang và nhiều cơ quan báo chí, truyền hình khác đã có mặt tại Cung Trí Thức Hà Nội để tham gia buổi họp báo công bố kết quả của chương trình.

Kết quả cho thấy, trong số 250 người bệnh về mắt trên toàn quốc như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính, khô mắt… đã sử dụng viên bổ mắt Minh Nhãn Khang, có đến 93.20% người có cải thiện tốt đến rất tốt các triệu chứng chấm đen ruồi bay, nhìn mờ nhòe, mỏi mắt, khô mắt... so với trước khi dùng. Không chỉ vậy, tỷ lệ người bệnh hài lòng về hiệu quả của Minh Nhãn Khang cũng rất cao và tăng tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng. Cụ thể:

- Sau 3 tháng, có đến 93.20% người bệnh hài lòng vì mắt bớt nhức mỏi, ngứa cộm, đau rát, chói mắt, chảy nước mắt.

- Sau 6 tháng, có đến 94.90% người bệnh hài lòng khi thị lực cải thiện tốt, nhìn sáng rõ, không còn cảm giác mờ nhòe, chấm đen “ruồi bay” trước mắt, không còn hiện tượng nhìn đôi, hình không bị méo mó, biến dạng, ngăn chặn được bệnh về mắt tiến triển và tránh được nguy cơ biến chứng sau khi phẫu thuật mắt.

- Sau 1 năm, có đến 97.44% người bệnh hài lòng khi thị lực cải thiện rõ rệt, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh.

Bằng chứng này đã một lần nữa khẳng định chắc chắn hơn về hiệu quả của Minh Nhãn Khang, giúp những người thị lực kém có thêm một giải pháp mới để mau chóng phục hồi tầm nhìn và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe. Để theo dõi trực tiếp những đánh giá từ phía người dùng và chuyên gia nhãn khoa tại buổi hội thảo tổng kết chương trình khảo sát, bạn hãy xem ngay video sau đây.

Minh Nhãn Khang được khen ngợi tại buổi tổng kết cuộc khảo sát

Nếu bạn quan tâm đến Minh Nhãn Khang – viên uống bổ mắt đã được hàng triệu người đánh giá hiệu quả tốt, giúp gìn giữ được đôi mắt sáng, hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được tư vấn chi tiết.

Nhận định của chuyên gia nhãn khoa về Minh Nhãn Khang

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường từ năm 2010 cho đến nay, Minh Nhãn Khang luôn giành được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía rất nhiều chuyên gia nhãn khoa uy tín, giàu kinh nghiệm, tiêu biểu phải kể đến GS. Hoàng Tích Huyền (Phó chủ tịch Hiệp hội TPCN Việt Nam), GS.BS. Đỗ Như Hơn (nguyên Giám đốc BV Mắt TW), GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền), Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Bùi Minh Ngọc (Nguyên Trưởng khoa đáy mắt - BV Mắt TW).

Và có mặt trong buổi tổng kết công bố kết quả khảo sát, GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng cùng Thầy thuốc ưu tú - BSCKII Bùi Minh Ngọc cũng một lần nữa khẳng định rằng, Minh Nhãn Khang là một sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí của viên bổ mắt tốt, người bệnh nên sử dụng sớm để cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, từ đó giúp điều trị các bệnh về mắt sớm đạt kết quả cao.

Minh Nhãn Khang được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao về khả năng bảo vệ mắt

Minh Nhãn Khang được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao về khả năng bảo vệ mắt

Cảm nhận khách quan từ chính người đã sử dụng Minh Nhãn Khang

Điều trị bệnh mắt, đặc biệt là các bệnh nghiêm trọng như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom, đục dịch kính, khô mắt… chưa bao giờ là chuyện đơn giản. Thế nhưng, nhờ sự có mặt của những viên bổ mắt tốt như Minh Nhãn Khang, hành trình gìn giữ thị lực của người bệnh đã tươi sáng hơn rất nhiều.

Chương trình khảo sát đánh giá hiệu quả vừa qua đã tạo cho rất nhiều người cơ hội chia sẻ câu chuyện trị bệnh mắt của bản thân và cảm nhận thực tế về Minh Nhãn Khang – viên bổ mắt đã giúp họ gìn giữ được ánh sáng cho đôi mắt. Hãy cùng lắng nghe trực tiếp ngay chia sẻ của một số trường hợp tiêu biểu trong các video dưới đây.

“Thị lực của tôi đã tăng lên 8/10, đọc sách không cần kính”

“Các chấm đen như ruồi bay đã biến mất hẳn”

Giữa vô vàn các sản phẩm bổ mắt trên thị trường hiện nay, Minh Nhãn Khang chính là một điểm sáng, không chỉ bởi công thức hoàn hảo đủ 4 nhóm dưỡng chất thiết yếu cho mắt, đáp ứng GMP-HS, được chuyên gia nhãn khoa đánh giá cao, mà còn là sản phẩm được nhiều người dùng thấy tốt. Thông qua cuộc khảo sát đánh giá độ hài lòng về Minh Nhãn Khang, mọi người sẽ an tâm hơn khi lựa chọn và chăm sóc đôi mắt cho bản thân, gia đình.

Xem thêm

Minh Nhãn Khang – Tất cả những thông tin cần biết để đạt hiệu quả tối ưu khi sử dụng

Dược sĩ Trần Huyền

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên tư vấn sức khỏe và các bệnh về mắt