Với những đóng góp không ngừng trong việc mang lại đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe  (TPBVSK) Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận thêm giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu trên cả nước. Để đạt được giải thưởng uy tín này, các sản phẩm. dịch vụ phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn về chất lượng và quan trọng hơn, phải mang lại giá trị cho xã hội.

Minh Nhãn Khang được trao giải Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang là một trong số ít những sản phẩm bổ mắt trên thị trường được sản xuất bởi công ty uy tín với dây truyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn GMP do Bộ Y tế ban hành.

Với công thức hoàn hảo kết hợp đủ 7 dưỡng chất quan trọng nhất đối với mắt là Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Hoàng đằng, Kẽm, Vitamin B2 được kiểm định nghiêm ngặt ở tất cả các khâu từ chuẩn bị nguyên liệu, sản xuất đến phân phối, do vậy Minh Nhãn Khang đã trở thành viên uống bổ mắt được người dân tin tưởng, lựa chọn hàng đầu trong suốt hơn 12 năm qua.

Bên cạnh đó, Minh Nhãn Khang cũng nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành. Tại Hội thảo “Cập nhật về điều trị và phòng ngừa thoái hoá điểm vàng, đục thuỷ tinh thể” tại BV Mắt Trung Ương và BV Mắt TP.HCM, GS.TSKH Hoàng Tích Huyền cùng nhiều chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trong cả nước đã đánh giá đây là một sản phẩm bổ mắt tốt, có khả năng làm chậm tiến triển của các bệnh lý về mắt, giúp mắt sáng khỏe lâu dài.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” là sự công nhận, khuyến khích để Minh Nhãn Khang cải tiến từng ngày, thực hiện sứ mệnh bảo vệ và gìn giữ đôi mắt sáng khỏe cho người Việt.