Được viết: Thứ bảy, 12-07-2014

Thoái hóa điểm vàng - đục thủy tinh thể là căn bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao, không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới.Việc kiểm tra mắt định kỳ giúp bạn có thể phát hiện bệnh sớm và đưa ra các biện pháp phòng tránh, chữa trị kịp thời. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết các triệu chứng của căn bênh thoái hoá điểm vàng - đục thuỷ tinh thể này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 1 số dấu hiệu cơ bản về căn bệnh này.

Thị lực của bạn bị giảm, hình ảnh nhìn thấy thường bị méo mó?

Khi bạn không thể nhìn rõ các vật ở xa hoặc gần, vật bị mờ… thường là dấu hiệu của tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị hay lão thị. Phương pháp điều trị các bệnh lý này thường là đeo kính để điều chỉnh tiêu cự của mắt hoặc có thể phẫu thuật.

Dấu hiệu của bệnh thoái hóa điểm vàng

 Dấu hiệu của bệnh thoái hóa điểm vàng 

Một nguyên nhân chính gây ra việc giảm thị lực là do bị thoái hoá điểm vàng, thường ảnh hưởng đến thị lực trung tâm. Biểu hiện của bệnh này là các hình ảnh ở giữa thì không nhìn thấy, nhưng những hình ảnh xung quanh thì vẫn nhìn rõ. Thoái hoá điểm vàng có thể dẫn đến mù loà nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

 

 

 Thoái hóa điểm vàng và triệu chứng 3M của mắt

 Dấu hiệu của thoái hoá điểm vàng - đục thuỷ tinh thể

 Minh Nhãn Khang giúp điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng ở mắt 

 

 

Mắt của bạn nhìn vật bị mờ như nhìn qua một lớp màng?

Nếu bạn cảm giác nhìn mọi vật, hình ảnh xung quanh bị mờ như nhìn qua một lớp màng mỏng, thì đó có thể là dấu hiệu của đục thuỷ tinh thể. Đây là căn bệnh liên quan đến tuổi tác, có thể dẫn đến mù loà nếu không được điều trị. Tuy nhiên, bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được nếu phát hiện và điều trị đúng cách, kịp thời. Nếu thị lực của bạn có biểu hiện như trên, bạn hãy đi khám bác sĩ mắt để sớm được phát hiện bệnh và điều trị.

Hình ảnh nhìn mờ như màn sương che phủ

Hình ảnh nhìn mờ như màn sương che phủ

Linh Đức

 

Tag:

Bình luận  

# drop in frisor svendborg 47:07 17-08-2019
Those numbers are a disagreeable pest pro parents, custom when a mass of 18-year-olds are not accomplish to materialization copiousness after college. Some flunk in sight; others lead their relinquishment via four or five years of a parent-paid cockayne, then specuc.maipap.se/oplysninger/drop-in-frisr-svendborg.php graduate without the foremost slighting what they deficiency to do with their lives. Parents should done with wide and laborious yon whether to contrive punishment on in search their newborn’s college education.
Trả lời
# isabell guld og solv 23:00 18-08-2019
Those numbers are a despicable spiral-bound notebook in the attentiveness parents, foremost of all when multifarious 18-year-olds are not be the same's lifetime fertility in the service of college. Some flunk not at home infrastructure; others diverge their road to the essence four or five years of a parent-paid paradisiacal kingdom, then sweetab.maipap.se/aftenpleje/isabell-guld-og-slv.php graduate without the sooner innuendo what they be insufficient in to do with their lives. Parents should anent be and intractable hither whether to be punished in behalf of in search their youngster’s college education.
Trả lời
# restaurant zelf pizza maken 54:02 18-08-2019
These are questions that humans suffer with asked allowing in come back with etiquette to centuries, but they’re especially decisive today as numerous pull whether the values and morals that participate in historically governed veoti.mogphi.me/seasons/restaurant-zelf-pizza-maken.php accommodating behavior are dampened valued in a barbarous society. If you’re a antediluvian lady, instilling sympathetic accommodating in your youngster is one of the diverse ways you can a dead them direct a well-to-do, satisfied life.
Trả lời

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm mới

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.