Được viết: Thứ năm, 22-01-2015

      Tuổi già, cơ thể lão hóa với nhiều vấn đề về sức khỏe là những than phiền thường thấy ở người cao tuổi. Chính vì thế, “mắt mờ, chân chậm” trở thành câu nói chỉ những người ở độ tuổi này. Điều đó cũng chứng minh, đôi mắt là một trong những bộ phận dễ bị lão hóa sớm và nhanh nhất. Làm thế nào để giữ cho đôi mắt luôn được sáng khỏe?

 

 Hình ảnh đôi mắt sáng khỏe

 

Các vitamin và các chất chống lão hóa mắt

      Theo các chuyên gia, để có một cơ thể khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ, cần có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý và khoa học. Đặc biệt, với thị lực và trí óc nhóm các vitamin có khả năng chống lão hóa, chống oxy hóa có vai trò vô cùng quan trọng. Các vitamin chống oxy hóa sẽ góp phần dọn sạch các gốc tự do – tác nhân chính gây nên sự lão hóa trong cơ thể.

      Vitamin B2 và Kẽm được biết đến là hai chất chống oxy hóa mạnh, cần được bổ sung hàng ngày. Vitamin B2 là tiền chất của coenzyme FAD ( flavin adenine dinucleotid), rất cần cho tạo enzyme aldose – reductase, giúp tái tạo glutathione – khử (GSH). GSH có khả năng làm ngừng tiến triển bệnh đục thủy tinh thể. Kẽm là vi chất dinh dưỡng rất quan trọng, là thành phần của nhiều loại enzyme, cấu thành các màng sinh học của tế bào, giúp ổn định DNA/RNA và riboxom. Giác mạc mắt là mô có nồng độ kẽm cao trong cơ thể, vì vậy, phù giác mạc, mờ và đục giác mạc có thể xảy ra khi cơ thể thiếu kẽm.

 

      

Vitamin B2 mang lại lợi ích gì cho mắt?

Lutein và Zeaxanthine bảo vệ mắt khi tuổi già 

Minh Nhãn Khang giúp mắt bạn luôn sáng

 

 

      Hai loại carotene thiết yếu cho mắt là Lutein & Zeaxanthin, vừa là dưỡng chất cho mắt, vừa chống oxy hóa, lọc tia tử ngoại bảo vệ mắt cấu tạo và nuôi dưỡng hoàng điểm. Khoa học đã chứng minh sử dụng hai carotene này thường xuyên giúp giảm 22% nguy cơ mắc đục thủy tinh thể. Nghiên cứu của nhà khoa học Moeller (2006) cũng khẳng định việc sử dụng Lutein và Zeaxanthin giúp giảm 43% nguy cơ mắc thoái hóa võng mạc do tuổi tác. Tuy nhiên, do cơ thể không thể của chúng ta lại không tự tổng hợp được Lutein và Zeaxanthin nên phải bổ sung từ bên ngoài thông qua thực phẩm, thuốc hoặc thực phẩm chức năng để bảo vệ mắt và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh mắt nguy hiểm ở người cao tuổi.

 

Lê Quang

       

          Với sự kết hợp của các dưỡng chất như Lutein và Zeaxanthin, Vitamin B2, Kẽm…TPCN Minh Nhãn Khang đã được khẳng định “Là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên chăm sóc sức khỏe đôi mắt an toàn, hiệu quả, giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, mang lại niềm tin ánh sáng cho mọi người” do Hiệp hội thực phẩm chức năng tổ chức.

 

      

==>> Khi mắt bạn có những dấu hiệu như nhìn đôi, mờ mắt, nhức mắt... hãy GỌI NGAY  0971.003.903  để được tư vấn giải đáp kịp thời <<==

 

 

Tag:

Thêm bình luận

Mã an ninh
Làm mới

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.