Tiểu đường là bệnh mạn tính rất dễ gặp và có ảnh hưởng tiêu cực đến mọi bộ phận của cơ thể, không loại trừ đôi mắt. Và rất đáng tiếc khi chú Nguyễn Văn Vỵ ở huyện Nhà Bè, TP HCM lại phải gánh chịu biến chứng võng mạc tiểu đường khiến thị lực nghiêm trọng, mắt hay bị cay và chảy nước mắt, cộm xốn, lóe sáng, thấy chấm đen như ruồi bay thành đàn.

Thế nhưng, vượt lên nghịch cảnh, chú đã tìm thấy giải pháp cải thiện đến 80% sức khỏe cho đôi mắt, từ đó an nhiên vui hưởng tuổi già. Cùng tìm hiểu bí quyết của chú ngay sau đây.

“Mắt hay bị cay và chảy nước mắt – ngày nào tôi cũng sống trong khó chịu!”

Đến gặp chú trong một buổi chiều tháng 4 đầy nắng và gió, nhìn nụ cười rạng rỡ, lắng nghe chất giọng hào sảng của một cựu máy trưởng dày dạn kinh nghiệm trước mặt, chúng tôi không thể tưởng tượng được mới chỉ vài tháng trước đây, chú Nguyễn Văn Vỵ ngày nào cũng buồn bã, khó chịu vì đôi mắt hay bị cay và chảy nước mắt, cộm xốn, lóe sáng và thấy ruồi bay thành đàn.

Chú chia sẻ: “Tôi phát hiện mắc bệnh tiểu đường cách đây 6 năm, lúc phát hiện thì quá muộn nên biến chứng võng mạc tiểu đường đã ở mức độ rất nặng, các mạch máu nuôi mắt đã bị tắc hẹp nhiều. Bác sĩ nói không còn cách nào khả quan. Nếu có mổ để nối lại các mạch máu này thì khả năng thành công cũng chỉ được 20% mà thôi.”

Với một người đã về hưu ngấp nghé tuổi 60 như chú, hiển nhiên những liều lĩnh tuổi trẻ đã vơi dần, chú quyết định không mổ mà chỉ dùng thuốc cầm chừng.

Giảm thị lực thì cũng không phải điều gì quá to tát, bởi con người mà, ai về già mà mắt chẳng phải mờ, chân chẳng phải chậm. Bởi vậy, điều khiến chú Vỵ khó chịu ngày đêm, không phải là nhìn mờ mà là mắt hay bị cay và chảy nước mắt, cộm xốn, lóe sáng, đau nhức và thấy chấm đen, màng nhện giăng…

Bạn bè thấy hoàn cảnh của chú, cũng giới thiệu rất nhiều thuốc bổ mắt, có nhiều loại nước ngoài giá rất cao, chú đều nghe theo và mua về dùng. Ấy vậy mà vẫn chẳng có cải thiện gì, đôi mắt mỗi ngày một thêm khó chịu, khiến chú không khi nào được thoải mái.

 Mắt hay bị cay và chảy nước mắt khiến Chú Vỵ làm gì cũng khó chịu

Mắt hay bị cay và chảy nước mắt khiến Chú Vỵ làm gì cũng khó chịu

Tình cờ thấy quảng cáo về Minh Nhãn Khang và cái kết

Cứ tưởng cuộc sống sẽ mãi bế tắc như thế, cho đến một ngày, chú Vỵ tình cờ thấy một đoạn băng quảng cáo về Minh Nhãn Khang – viên bổ mắt đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm, được hàng triệu người dùng và được GS.TS.BSCKII Phạm Hưng Củng (Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Thầy thuốc ưu tú BSCKII Bùi Minh Ngọc Bệnh viện mắt Trung Ương đánh giá tốt.

Chú liền quyết định mua luôn một liều 6 hộp về dùng. Và cái kết, chỉ sau 4 liều, đón tiếp chúng tôi là một chú Vỵ rạng rỡ, vui vẻ thế này.

Với nụ cười không lúc nào ngớt trên khuôn mặt, chú chia sẻ: “Từ ngày sử dụng Minh Nhãn Khang thì mắt bên phải vẫn 10/10 tốt. Còn cái mắt bên trái thì nó giảm đi cỡ 80%, không còn hiện tượng mắt hay bị cay và chảy nước mắt hay cộm xốn nữa, đau nhức hay chấm đen nữa. Chú rót trà không sợ lệch ra ngoài, bước đi không còn hẫng nữa.”

Bạn có thể chia sẻ ngay niềm vui cùng chú Vỵ qua video dưới đây:

Bí quyết trị mắt hay bị cay và chảy nước mắt của chú Vỵ chính là Minh Nhãn Khang

“Để mắt sáng, an vui tuổi già, Nên dùng Minh Nhãn Khang sớm!”

Đây là lời chú Vỵ muốn chia sẻ đến tất cả những người gặp phải tình trạng mắt hay bị cay và chảy nước mắt giống mình, đặc biệt là những người đang mắc bệnh tiểu đường. Theo chú: “Khi phát hiện ra tiểu đường mà thấy mắt hơi mờ mỏi, nhức xốn, chấm đen là phải uống Minh Nhãn Khang ngay, uống càng sớm càng tốt. Như vậy mới có thể bảo vệ được thị lực, không phải mổ và không sợ mù lòa. Bản thân tôi đã dùng Minh Nhãn Khang và có hiệu quả tốt, nhưng tôi vẫn ước giá như là tôi dùng sớm hơn thì có lẽ sẽ còn tốt hơn nhiều nữa, có thể mắt trái còn phục hồi thị lực được.”

Minh Nhãn Khang giúp chú Vỵ tìm lại đôi mắt sáng và niềm vui tuổi già

Minh Nhãn Khang giúp chú Vỵ tìm lại đôi mắt sáng và niềm vui tuổi già

Tuổi già thì không ai tránh được, tiểu đường cũng là bệnh khó lường trước, thế nhưng nếu hiểu rõ về tác hại, biến chứng của bệnh, từ đó bổ sung dưỡng chất cho mắt qua viên bổ mắt tốt như Minh Nhãn Khang sớm, chúng ta hoàn toàn có thể gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe, không phải sống chung với cảnh mắt hay bị cay và chảy nước mắt, cộm xốn, đau nhức, thấy chấm đen…

Hy vọng qua những chia sẻ từ chú Vỵ, bạn đã rút ra được kinh nghiệm chăm sóc đôi mắt cho mình, từ đó có cuộc sống thuận lợi, thoải mái và vui vẻ hơn.

Nếu cần tư vấn thêm về viên bổ mắt Minh Nhãn Khang hay cách điều trị các bệnh về mắt, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo đến số: 0971.003.903 để được các chuyên gia nhãn khoa hỗ trợ.

Xem thêm

Minh Nhãn Khang – Viên bổ mắt hiệu quả hàng đầu giúp mắt sáng khỏe tối ưu

Kinh Nghiệm trị mờ mỏi, khô nhức, chấm đen trước mắt của hàng triệu người

Huyền Trâm

Theo lời chia sẻ của chú Vỵ – huyện Nhà Bè, TP HCM