90 tuổi mà vẫn đọc sách báo, xem tivi không cần đeo kính ư?

Làm gì có chuyện đó!

Đây chắc hẳn là suy nghĩ của đa số mọi người và tôi cũng không ngoại lệ. Ấy thế mà, chỉ sau một buổi gặp mặt, trò chuyện cùng bà Lê Thị Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội), tôi mới vỡ lẽ, 80 hay 90 tuổi chỉ là con số, áp dụng đúng bí quyết thì mắt ắt sẽ sáng khỏe. Vậy bí quyết của bà Đạo là gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hành trình tìm cách chữa bệnh đục thủy tinh thể 10 năm trước

Kể về quá trình mắc và chữa đục thủy tinh thể, bà Đạo bồi hồi: “Lúc ấy bà phát hiện bệnh khi đã nặng nên phải mổ một mắt trước. Ai ngờ đâu mổ về mắt không sáng lên mà còn bị chói, nhức, chấm đen và chảy nước mắt kèm nhèm khó chịu lắm. Thấy thế thì bà quyết định không mổ nữa. Giàu 2 con mắt, khó 2 bàn tay, mổ cả 2 mắt mà bị mờ nhòe cả thì không biết làm thế nào.”

Chứng kiến quá trình chữa bệnh đục thủy tinh thể và chăm sóc mắt của bà Đạo, chị Linh - cháu gái bà cũng chia sẻ: “Thấy bà mổ mà mắt không sáng lên, gia đình mình cũng rất buồn và lo lắng. Sau đó thì có lên mạng tìm hiểu, tham khảo kỹ ý kiến bạn bè làm trong ngành dược rồi quyết định cho bà dùng Minh Nhãn Khang vì thứ nhất đây là viên bổ mắt từ thảo dược nên an toàn, thứ 2 sản phẩm dạng viên nén ko hại dạ dày, thứ 3 sản phẩm giá cả cũng hợp lý, thứ 4 đã cấp phép bộ y tế, thứ 5 là được nhiều bác sĩ đầu ngành về mắt tin tưởng.”

Gia đình luôn đồng hành cùng bà Đạo tìm cách chữa bệnh đục thủy tinh thể

Gia đình luôn đồng hành cùng bà Đạo tìm cách chữa bệnh đục thủy tinh thể

“Chọn đúng cách chữa bệnh đục thủy tinh thể, mắt bà sáng khỏe suốt 10 năm qua”

Quả thực như vậy, nhờ kiên trì sử dụng viên bổ mắt thảo dược Minh Nhãn Khang, mà chỉ sau chưa đầy 3 tháng, mắt bà Đạo đã sáng lên thấy rõ, các chấm đen giảm hẳn, tình trạng chói mắt, nhức mắt, chảy nước mắt sống cũng không còn.

Những tưởng kết quả này đã quá tốt rồi, thế nhưng chưa dừng lại ở đó. Sau khi mắt đã sáng, bà vẫn duy trì uống 4 viên Minh Nhãn Khang mỗi ngày. Và cho đến nay, đã 10 năm trôi qua, bà cũng đã bước sang ngưỡng tuổi 90 – ngưỡng tuổi mà đa số mọi người đều phải gắn với cặp kính dày cộm, thậm chí mắt mờ đến độ không thể tự đi lại thì bà Đạo vẫn “nấu cơm ngày 3 bữa, đi bộ thể dục đều đặn ngày 2 lần, đọc sách, xem tin tức thời sự không bỏ ngày nào”. Hãy cùng chia sẻ niềm vui cùng bà Đạo qua đoạn video sau đây:

Bà Đạo vui mừng chia sẻ bí quyết giúp mắt sáng khỏe ở tuổi 90

Bất ngờ khi bị lợi dụng, cắt ghép hình ảnh sai sự thật

Thấy bà Đạo chia sẻ dùng Minh Nhãn Khang tốt, một số đơn vị đã cắt ghép hình ảnh của bà để quảng cáo cho những sản phẩm có tên gần giống. Điều này vừa khiến cho nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì mua nhầm sản phẩm, vừa khiến gia đình bà Đạo gặp nhiều phiền toái khi có nhiều người gọi đến phản ánh về những sản phẩm bà không hề dùng.

Nói về vấn đề này, chị Linh – cháu gái bà Đạo bức xúc chia sẻ: “Mình thấy có một số sản phẩm như là Phúc Nhãn Khang rồi, Phục Nhãn Vương, Phục Nhãn Quang, Nhãn Quang Vương gì đó lấy hình ảnh của bà mình quảng cáo trên Facebook, Youtube, Tiktok ấy. Mình rất ngạc nhiên vì bà không sử dụng những sản phầm đấy. Sau đó là mình có gọi điện cho họ thì một số bên cam kết xóa hình ảnh bà, một số bên lại chặn số. Nhân đây mình cũng muốn chia sẻ với mọi người đang gặp phải tình trạng mắt như của bà mình thì hãy tìm đúng viên bổ mắt Minh Nhãn Khang để sử dụng, đừng để những sản phẩm khác tên gọi na ná lừa dối.”

Bà Đạo cũng khẳng định chắc chắn thêm: “Bà chỉ dùng Minh Nhãn Khang. Trên ti vi nó quảng cáo nhiều thứ lắm nhưng mà bà không dùng, bà không biết. Bà dùng Minh Nhãn Khang quen rồi, nó tốt, nó có lợi cho mình thì nên dùng.”

Bà Đạo khẳng định chỉ dùng duy nhất Minh Nhãn Khang

Để giữ được đôi mắt sáng rõ ở tuổi 90 tưởng khó những nếu kiên trì thì ai cũng có thể thành công. Mong rằng qua những chia sẻ từ bà Đạo, bạn đã hiểu thêm về tác dụng của Minh Nhãn Khang và biết cách chữa bệnh đục thủy tinh thể, gìn giữ được thị lực tốt cho mình và cả gia đình.

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy gọi điện/ liên lạc qua Zalo số: 0971003903, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Xem thêm

Minh Nhãn Khang – Giải pháp ngăn chặn đục thủy tinh thể uy tín hơn 10 năm

Cách chữa bệnh đục thủy tinh thể tại nhà – kinh nghiệm hay từ người bệnh

 DS: Trần Huyền

Chia sẻ từ câu chuyện của bà Đạo – Hà Nội