Xin chào chuyên gia, tôi năm nay 44 tuổi. Dạo gần đây mắt tôi xuất hiện những chấm đen, ruồi bay rất khó chịu. Tôi đang uống Omega 1 viên buổi sáng, vậy tôi có thể uống thêm Minh Nhãn Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Ruồi bay, chấm đen là những triệu chứng có thể xuất hiện trong một số bệnh lý về mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, đục dịch kính. Không biết bạn đã đi khám ở đâu chưa? Nếu chưa, bạn nên sớm đi khám tại các chuyên khoa Mắt của các bệnh viện uy tín để được chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp nhất.

Trước mắt, để giảm các triệu chứng kể trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Omega 3 cùng thực phẩm chức năng Minh Nhãn Khang. Đây là sản phẩm bổ mắt giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, làm giảm triệu chứng chấm đen, ruồi bay mà bạn đang gặp phải. Nếu đang dùng Omega 1 viên buổi sáng, bạn có thể dùng 2 viên Tpcn Minh Nhãn Khang vào buổi trưa và buổi chiều, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ duy trì sử dụng trong thời gian từ 1 - 3 tháng để cải thiện triệu chứng trên.

Chúc bạn có đôi mắt luôn sáng khỏe!