Mẹ tôi năm nay 66 tuổi, bị cườm khô và có triệu chứng "ruồi bay" trong mắt. Bác sĩ nói mẹ tôi bị bệnh tiểu đường nên không thể mổ cườm được. Xin hỏi, trường hợp bị tiểu đường, không thể mổ cườm khô như mẹ tôi có thể uống Minh Nhãn Khang được không? Xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Cườm khô hay đục thủy tinh thể là chứng bệnh gây mù lòa hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Thông thường, phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo sẽ được thực hiện khi thị lực của người bệnh bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên với người bị tiểu đường, việc thực hiện bất cứ phẫu thuật nào, không riêng gì phẫu thuật thủy tinh thể nhân tạo đều phải cân nhắc rất kỹ bởi khả năng nhiễm khuẩn sau mổ là rất cao.

Trường hợp của mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể một cách an toàn, hiệu quả. Đây là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị đục thủy tinh thể vừa cung cấp các dưỡng chất tăng cường thị lực cho mắt, vừa có các thành phần chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid (ALA) giúp dọn dẹp “rác thải” sinh ra trong quá trình chuyển hóa – yếu tố căn nguyên gây bệnh cườm khô, đặc biệt thành phần này còn có tác dụng giúp ổn định đường huyết ở những người bị tiểu đường như mẹ của bạn. Nếu kiên trì dùng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng, mẹ bạn có thể cải thiện thị lực, giảm các triệu chứng chấm đen, ruồi bay trước mắt. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh cườm khô lâu năm đã giảm triệu chứng nhìn mờ nhòe, chấm đen mà không cần phẫu thuật nhờ sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang trong video dưới đây:

Bên cạnh đó, quan trọng nhất là mẹ bạn cần điều chỉnh đường huyết tốt để bảo vệ thị lực cho đôi mắt và phòng ngừa các biến chứng khác có thể sinh ra bằng việc thực hiện lối sống lành mạnh và tuân thủ sử dụng thuốc tiểu đường theo chỉ định của bác sỹ.

Chúc mẹ bạn sức khỏe!