Em năm nay 18 tuổi, bị cận 2 độ. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời em thường bị chói mắt, chảy nước mắt phải lấy tay che nên rất khó khăn khi đi ngoài đường. Vậy em có thể dùng Minh Nhãn Khang để cải thiện không? Ở Vũng Tàu em có thể mua sản phẩm ở nhà thuốc nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Khi bị cận, thị lực của mắt giảm đi, đồng thời mắt cũng yếu và dễ bị tổn thương hơn nên thường gặp phải tình trạng chói mắt, chảy nước mắt khi tiếp xúc ánh sáng mạnh như ánh nắng mặt trời. Với tình trạng hiện tại, bên cạnh việc đeo kính đúng độ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực, giảm bớt các triệu chứng khó chịu của mình. Với sự kết hợp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu dành cho mắt như Alpha lipoic acid, Kẽm, Lutein… chỉ sau 1 liệu trình tối thiểu khoảng 3 tháng sử dụng Minh Nhãn Khang, bạn sẽ nhận thấy mắt của mình khỏe hơn, giảm bớt chói mắt, chảy nước mắt, và mức độ cận cũng được cải thiện hiệu quả.

Hiện nay, Minh Nhãn Khang được bán tại các hiệu thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Vũng Tàu, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số địa chỉ sau:

1, Nhà thuốc Duy Phát: Số 225 Lê Quang Định, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

2, Nhà thuốc NaNo: Số 473 Đường Trương Công Định, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Trong trường hợp nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!