Xin chào chuyên gia. Bà cháu năm nay 65 tuổi, cháu xem trên mạng thấy bà cháu có các dấu hiệu của bệnh khô mắt và thị lực bây giờ nhìn cũng mờ hơn trước. Vậy trường hợp của bà cháu dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang thì có được không ạ. Nó có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bà cháu không? Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào cháu,

Bà cháu hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh khô mắt, cũng như duy trì thị lực, giúp đôi mắt luôn sáng khỏe. Để có hiệu quả tốt nhất bà nên dùng với liều 2v/2 lần/ngày, uống tốt nhất khi đói và duy trì thường xuyên liên tục ít nhất 3 – 6 tháng. Bạn cũng an tâm rằng, sản phẩm chủ yếu là các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, đã được nhiều người sử dụng nhưng chưa có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ở độ tuổi của bà cháu, nguyên nhân gây ra hai tình trạng khô mắt và mắt mờ có thể là do quá trình lão hóa, thoái hóa diễn ra mạnh mẽ, làm giảm sút các chất chống oxy hóa nội sinh hoặc thiếu hụt Lutein, Zeaxanthin – thành phần chính có tác dụng chống thoái hóa trong điểm vàng. Vì vậy, việc dùng thêm Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho mắt cũng như các chất chống oxy hóa, thoái hóa này. Từ đó giúp duy trì và cải thiện thị lực, làm giảm tình trạng khô mắt mà bà bạn đang gặp phải.

Chúc bà bạn chóng khỏe.