Tôi bị bệnh đục thủy tinh thể hiện thị lực là 5/10, bác sĩ khuyên chưa cần thiết phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo mà có thể dùng thêm Tpcn Minh Nhãn Khang để giúp mắt sáng hơn. Xin tư vấn giúp tôi dùng Minh Nhãn Khang có cần uống cả đời không và dùng với các thuốc khác có bị ảnh hưởng? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Với tình trạng mắt bạn bị đục thủy tinh thể nhưng thị lực còn 5/10 đúng là bạn chưa nhất thiết phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo, mà có thể kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng với các sản phẩm chuyên biệt nhằm tăng cường thị lực và hạn chế sự tiến triển của bệnh để cải thiện. Một số thắc mắc của bạn về Tpcn Minh Nhãn Khang, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thứ nhất, về thời gian sử dụng: Liệu trình mà nhà sản xuất đưa ra là từ 3 - 6 tháng với liều dùng 4 viên/2 lần/ngày. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa và tình trạng bệnh ở mỗi người mà thời gian sử dụng có thể khác nhau. Sau liệu trình trên, nếu có điều kiện, bạn có thể giảm liều dùng xuống 2 viên/ngày để duy trì kết quả cũng như để phòng ngừa các bệnh về mắt khác. Bởi trong thành phần sản phẩm ngoài các dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường thị lực cho mắt còn có chứa kháng sinh tự nhiên Palmatin từ cây Hoàng đằng cũng như các thành phần chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid - chống viêm, giúp dọn dẹp gốc tự do - yếu tố gây nên tình trạng thoái hóa và các tổn thương của mắt từ đó phòng ngừa các bệnh về mắt khác. Ngoài ra, sau khi sử dụng sản phẩm theo liệu trình trên mà đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể dừng uống sản phẩm sau đó có thể nhắc lại mỗi năm uống 1-2 đợt để duy trì kết quả đạt được.

Là một sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt ra đời được gần 10 năm, có nhiều người bệnh sử dụng hiệu quả, chưa ghi nhận bất kỳ một tương tác bất lợi hoặc tác dụng phụ không mong muốn nào, do đó, bạn hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên, để phát huy cao nhất tác dụng của mỗi loại, bạn nên uống sản phẩm Minh Nhãn Khang cách các loại thuốc trên 1-2 giờ.

Chúc bạn sức khỏe!