Tôi 56 tuổi mắt hay mỏi, bị loạn thị từ trẻ, đi khám thì biết thêm bị đục thủy tinh thể, nhưng bác sỹ nói chưa cần thiết phải mổ. Xin chuyên gia cho biết trường hợp của tôi uống Tpcn Minh Nhãn Khang có được không? Xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bác,

Trong trường hợp bác bị đục thủy tinh thể, loạn thị từ trẻ nhưng thị lực chưa bị ảnh hưởng nhiều và chưa cần can thiệp phẫu thuật, hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang - sản phẩm chuyên biệt giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể để ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, trì hoãn được thời điểm phải đi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo. Bác có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày trong thời gian từ 3- 6 tháng để cải thiện tình trạng thị lực của mình. Chúng tôi gửi tới bác chia sẻ của một người bệnh cũng bị đục thủy tinh thể nhưng vẫn giữ lại được thủy tinh thể tự nhiên của mình nhờ sử dụng sản phẩm này, bác có thể tham khảo:

Bên cạnh đó, bác cần thực hiện một lối sống lành mạnh để bảo vệ thị lực cho đôi mắt của mình. Chúng tôi xin gửi tới bác những thông tin hữu ích trong bài viết sau:

http://minhnhankhang.vn/en/duc-thuy-tinh-the-va-thoai-hoa-diem-vang/che-do-dinh-duong/che-do-an-tot-nhat-cho-benh-duc-thuy-tinh-the-cuom-kho.html

Chúc bác nhiều sức khỏe!