Tôi nhìn mờ nhòe, thấy có vài chấm đen như ruồi bay trước mắt, đi khám bác sĩ bảo bị đục thủy tinh thể, thị lực giảm còn 5/10 và khuyên tôi mổ thay thủy tinh thể nhưng tôi chưa muốn mổ. Vậy tôi có thể dùng Minh Nhãn Khang được không? Ở Hà Tĩnh tôi có thể mua sản phẩm như thế nào?
Trả lời:

Chào bạn,

Phẫu thuật đục thủy tinh thể thường được chỉ định khi thị lực dưới 3/10. Trong trường hợp thị lực của bạn còn ở mức 5/10 do đục thủy tinh thể, thay vì phẫu thuật ngay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian khoảng 3 tháng. Đây là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, giảm triệu chứng nhìn mờ, nhìn nhòe, ruồi bay và giảm nguy cơ phải mổ thay thủy tinh thể nhân tạo. Nhiều người có tình trạng bệnh như bạn đã đáp ứng khá tốt với sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm trong video dưới đây:

Hiện nay, Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc. Ở Hà Tĩnh, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm này ở một số tiệm thuốc sau:

1, Quầy thuốc Tuấn Thảo 1: số 120 đường Nguyễn Biểu, TP Hà Tĩnh

2, Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tĩnh, tổ dân phố 9, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà

3, Công ty TNHH Thành Sen, số 15 ngõ 1 đường Ngô Đức Kế, TP Hà Tĩnh

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!