Tôi bị đục thủy tinh thể mắt trái, thị lực 4/10, mắt phải 6/10, sử dụng Minh Nhãn Khang được 2 hộp nhưng chưa thấy cải thiện. Xin hỏi tôi có nên tiếp tục kiên trì uống tiếp hay dừng lại?
Trả lời:

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể là tình trạng lão hóa của mắt liên quan đến tuổi tác, “rác thải” sinh ra trong quá trình chuyển hóa không dọn dẹp và bị tích tụ lại trong mắt đã làm biến đổi trật tự sắp xếp của các protein cấu tạo nên thể thủy tinh, hậu quả là gây nên tình trạng đục mờ. Với mức độ thị lực là 4/10 và 6/10, nếu bạn kiên trì sử dụng sản phẩm hỗ trợ như Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ giúp mắt sáng rõ hơn, đỡ mờ nhòe, ngăn chặn được quá trình tiến triển của bệnh, từ đó bạn cũng tránh được nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo.

Bạn đã uống hết 2 hộp Tpcn Minh Nhãn Khang trong thời gian nửa tháng, nếu dừng lại sẽ rất lãng phí, do đó, bạn nên sử dụng ít nhất từ 3 - 6 tháng với liều 4 viên/2 lần/ngày. Bởi việc vận chuyển “rác thải” ra khỏi mắt không phải là ngày một ngày hai, mà đó là cả quá trình lâu dài. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm, để nâng cao hiệu quả điều trị, bạn nên ăn nhiều các loại củ quả có màu đỏ, vàng, cam... những loại rau có lá màu xanh thẫm, các loại quả hạch (hồ đào, hạnh nhân)... Cá cũng là một trong những thực phẩm tuyệt với giúp cung cấp các loại chất béo tốt cho hoạt động của mắt.

Chúc bạn mạnh khỏe!