Tôi năm nay 45 tuổi, mắt bị mờ, đi khám bác sĩ nói rằng là do lão hóa. Xin hỏi tôi muốn sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang thì có được không? Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu và liều dùng như thế nào? Chân thành cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn,

Nhìn mờ là triệu chứng thường gặp khi có tuổi do quá trình lão hóa tự nhiên của mắt. Tuy hiện tại vẫn chưa có giải pháp nào “đảo ngược” được hoàn toàn quy luật này, nhưng việc sử dụng kịp thời các sản phẩm bổ trợ dành cho mắt chẳng hạn như Tpcn Minh Nhãn Khang sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa của mắt, giúp cung cấp dưỡng chất cho mắt sáng hơn.

Trong sản phẩm có sự kết hợp của các dưỡng chất không thể thiếu dành cho mắt ở người trưởng thành như Kẽm, Vitamin B2; các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa tốt Lutein, Zeaxanthin. Đặc biệt, sản phẩm Minh Nhãn Khang có sự xuất hiện của bộ đôi gồm: Alpha lipoic acid (ALA) - chất chống oxy hóa “lý tưởng” dành cho mắt, giúp dọn dẹp những “rác thải” đẩy nhanh quá trình lão hóa mắt, và Hoàng đằng - được mệnh danh là kháng sinh thiên nhiên giúp bảo vệ mắt khỏi sự xâm nhập của các yếu tố như vi khuẩn, bụi bặm... gây viêm, nhiễm khuẩn mắt.

Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ tạo thành hàng rào vững chắc giúp bảo vệ, làm chậm quá trình lão hóa mắt, làm giảm triệu chứng nhìn mờ mà bạn đang gặp phải.

Sản phẩm hiện được bán ở rất nhiều các nhà thuốc tây y hoặc đông y lớn trên cả nước, bạn có thể ra một số hiệu thuốc này để tìm mua sản phẩm. Nhưng để thuận tiện, đỡ công đi lại, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được các Dược sĩ chỉ nhà thuốc cụ thể gần nơi bạn sinh sống và được tư vấn thêm về sản phẩm.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang theo khuyến cáo của nhà sản xuất, đó là dùng với liều 4 viên/2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h và cách các thuốc khác đang sử dụng từ 1-2h. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng theo đợt ít nhất là 3-6 tháng và một năm nhắc lại từ 1-2 lần.

Chúc bạn sức khỏe!