Không hiểu vì sao dạo gần đây mắt tôi nhìn cứ bị mờ ở chính giữa còn xung quanh mọi vật vẫn rất rõ. Xin hỏi mắt tôi như vậy là bị làm sao? Rất mong nhận được câu trả lời từ chuyên gia.
Trả lời:

Chào bạn,

Triệu chứng mắt nhìn mở ở chính giữa, xung quanh vẫn nhìn rõ mà bạn đang gặp phải rất giống với triệu chứng của bệnh thoái hóa điểm vàng. Bạn có thể hiểu thêm về chứng bệnh này qua bài viết “Thoái hóa điểm vàng và triệu chứng 3M của mắt”.

Thoái hóa điểm vàng là bệnh lý ở mắt gây ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực, làm suy giảm thậm chí là mất thị lực hoàn toàn ở hàng triệu người trên thế giới. Bạn nên đi khám sớm tại các bệnh viện Mắt để được chẩn đoán chính xác và có hướng khắc phục kịp thời.

Trước và sau khi khám, bạn nên sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, các chất chống oxy hóa và chống thoái hóa, đây là sản phẩm chuyên biệt giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh về mắt trong đó có thoái hóa điểm vàng. Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh thoái hóa điểm vàng đã cải thiện thị lực đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm này:

Chúc bạn sức khỏe!