Tôi năm nay 59 tuổi, bị đục thủy tinh thể và có hiện tượng ruồi bay trong mắt. Tôi muốn đặt mua Minh Nhãn Khang về sử dụng nhưng không biết sản phẩm này có được vận chuyển toàn quốc không? Tôi nên dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
Trả lời:

Chào bạn,

Tpcn Minh Nhãn Khang được công ty cổ phần Trung Mỹ chịu trách nhiệm phân phối toàn quốc, vì vậy bạn có thể yên tâm đặt mua qua số điện thoại 0971 003 903 (trong giờ hành chính) hoặc đặt hàng trực tiếp TẠI ĐÂY để được giao hàng tận nhà.

Với bệnh lý đục thủy tinh thể có triệu chứng ruồi bay, chấm đen trong mắt như bạn đang gặp phải cần sử dụng sớm Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa, sản phẩm giúp giảm các triệu chứng ruồi bay đang gặp phải, đồng thời cải thiện thị lực và ngăn không cho đục thủy tiến triển nặng hơn. Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Trên thực tế, hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh qua lời chia sẻ của rất nhiều người bệnh sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm trong video dưới đây:

Chúc bạn có đôi mắt luôn sáng khỏe!