Tháng 8 vừa qua tôi đi khám phát hiện mắc bệnh đục thủy tinh thể giai đoạn nhẹ. Vừa rồi gọi điện về hỏi thăm bà con tại Việt Nam, một người chị cũng bị bệnh như tôi chia sẻ dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang có hiệu quả tốt: thị lực được cải thiện, mắt hết mờ, nhòe và sáng rõ hơn. Tôi cũng muốn mua sản phẩm để dùng. Xin hỏi tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì mua Minh Nhãn Khang như thế nào được. Cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn,

Nếu bạn mới bị chớm đục thủy tinh thể, việc sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sớm sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện thị lực, ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn, nhờ đó sẽ hạn chế phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo sau này.

Hiện nay, Tpcn Minh Nhãn Khang đã được phân phối tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, không biết bạn đang sinh sống tại quốc gia nào nhưng rất tiếc sản phẩm  hiện chưa được xuất khẩu sang nước ngoài. Bạn có thể nhờ chị của mình mua sản phẩm ở quầy thuốc tại Việt Nam sau đó đóng gói gửi sang cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua website: nhathuocyentrang.com. Đây là nhà thuốc chuyên đặt các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín sang nước ngoài, bạn có thể truy cập vào web để được hướng dẫn cách thức đặt hàng.

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm theo khuyến cáo của nhà sản xuất ít nhất là từ 3-6 tháng. Mỗi ngày dùng 4 viên/2 lần/ngày, như vậy khoảng một tuần bạn sẽ sử dụng hết một hộp 30 viên nén.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe!