Được viết: Chủ nhật, 14-02-2016

Tôi được chẩn đoán thoái hóa điểm vàng thể ướt, bác sỹ nói rằng do phát hiện sớm nên không cần điều trị mà về nhà nên ăn uống thêm nhiều các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cho mắt. Nhưng xem tivi tôi được biết có TPCN Minh Nhãn Khang có chứa các thành phần này, giúp hỗ trợ điều trị bệnh này của tôi rất tốt. Vậy tôi ở Hà Nội thì nên mua sản phẩm này ở đâu? Có sợ hàng nhái không? Tôi xin cảm ơn.


Chào bạn,

Hiện nay, sản phẩm Minh Nhãn Khang đã phân phối trên nhiều nhà thuốc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, do không biết địa chỉ chính xác của bạn ở đâu nên chúng tôi xin đưa ra một vài địa chỉ như sau:

1. Nhà thuốc số 5 Long Tâm:Số 199 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng

2. Nhà thuốc 86 Dương Lâm:Số 37 Trần Bình, Quận Cầu Giấy

3. Nhà thuốc Quang Linh: Số 35 Nguyễn Siêu, Quận Hoàn Kiếm

4. Nhà thuốc Anh Tuấn: Số 586 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai

Nếu bạn đến các địa chỉ trên mà hết sản phẩm bạn có thể để lại địa chỉ cụ thể hơn chúng tôi sẽ chỉ nhà thuốc khác có sản phẩm, hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại tư vấn 0971.003.903 (Trong giờ hành chính) để được hỗ trợ cụ thể.

Bạn cũng an tâm rằng hiện nay khâu kiểm soát hàng hóa của sản phẩm khá tốt nên vẫn chưa thấy có sự xuất hiện của hàng giả hàng nhái trên thị trường. Tuy nhiên, để cẩn thận khi mua hàng bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn tem trên vỏ hộp. Hộp sản phẩm sẽ có 2 tem ở hai đầu của công ty phân phối và tiếp thị là Trung Mỹ và một tem trên vỏ hộp là của công ty sản xuất Hồng Bàng.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

  • N2NDBsvz8v4 Minh Nhãn Khang - Giúp cho đôi mắt luôn sáng
  • FqNFvNZOzcg Giao lưu trực tuyến: GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT ĐÃ MỜ ĐỤC
  • iRnl5BBWILA Giao lưu trực tuyến: Phát hiện, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về mắt do lão hóa
  • WtLs8ZkrGYQ Giao lưu trực tuyến: Bệnh THĐV & đục TTT. PP phòng và điều trị.