Tôi đi khám bác sĩ, được chẩn đoán mới chớm đục thủy tinh thể. Bác sĩ nói rằng không có thuốc điều trị mà bao giờ thấy mắt kém hơn thì đi mổ. Tình cờ đọc báo tôi được biết đến Minh Nhãn Khang. Xin hỏi thuốc bổ mắt Minh Nhãn Khang có công dụng gì?
Trả lời:

Chào bạn,

Chúng tôi xin được đính chính lại thông tin để bạn tránh bị hiểu nhầm, sản phẩm Minh Nhãn Khang không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng, mặc dù không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nhưng đây được coi là một sản phẩm chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đục thủy tinh thể khá hiệu quả hiện nay. Khi bạn sử dụng, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

- Giúp tăng cường thị lực và hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

- Giúp phòng ngừa mù lòa do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể

Trong trường hợp mới chớm đục thủy tinh thể, sản phẩm sẽ giúp làm chậm quá trình tiến triển của bệnh, làm giảm các triệu chứng như nhìn mờ, nhòe, ruồi bay, lóa sáng... từ đó ngăn ngừa được nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo.

Trên thực tế Tpcn Minh Nhãn Khang đã được nhiều người bệnh đục thủy tinh thể lựa chọn cho phản hồi khá tích cực sau khi sử dụng, bạn có thể lắng nghe của sẻ của họ qua video dưới đây:

Chúc bạn mạnh khỏe!