Tôi năm nay 83 tuổi, tôi đã xem các thông tin về Tpcn Minh Nhãn Khang và thấy khá phù hợp với tình trạng nhìn mờ, chói mắt của mình. Nhưng ở độ tuổi trên 80 thì việc sử dụng sản phẩm này có hiệu quả hay không? Tại Thành phố Quy Nhơn, tôi có thể mua sản phẩm như thế nào?
Trả lời:

Chào bác,

Ở độ tuổi của bác, thị lực giảm đi có thể do nhiều nguyên nhân: Lão hóa mắt do tuổi tác hay gặp phải các bệnh lý nhãn khoa như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Tpcn Minh Nhãn Khang là sản phẩm kết hợp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt cùng các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa từ thảo dược tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi, có tác dụng tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt hiệu quả. Do vậy, với tình trạng hiện tại, bác hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng để giảm các biểu hiện nhìn mờ, nhìn nhòe, chói mắt của mình, đồng thời bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, đục dịch kính…

 Hiện nay, Tpcn Minh Nhãn Khang được bán tại các tiệm thuốc Tây và tiệm thuốc Đông dược lớn trên toàn quốc. Ở Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, bác có thể mua sản phẩm này ở một số nhà thuốc sau:

1. Nhà Thuốc Hưng Thịnh - NDD Cô Nhung: Số 35 Tăng Bạt Hổ, P.Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

2. Nhà Thuốc An Trí - NDD Chị Hiệp: Số 462 Nguyễn THái Học - Quy Nhơn - Bình Định

3. Nhà Thuốc Tư Nhân Phương Kiều - DSDH Huỳnh Ngọc Bạch Phượng: Số 272 Nguyễn Thái Học, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bác không được thuận tiện, bác có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/VXvSKM để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bác.

Chúc bác và gia đình sức khỏe!