Bố tôi bị cườm khô nhưng lại đang điều trị bệnh thận. Xin hỏi uống Minh Nhãn Khang có ảnh hưởng đến chức năng gan thận không?
Trả lời:

Chào bạn,

Tpcn Minh Nhãn Khang là sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu cho mắt cùng với thảo dược nên rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến chức năng gan, thận. Do đó, đối với người bị bệnh thận như bố bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để điều trị cườm khô (đục thủy tinh thể). Sản phẩm sẽ giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa cườm khô tiến triển nặng hơn và tránh nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo. Bố bạn nên dùng sản phẩm này với liều 3 viên/ngày chia làm 3 lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng, uống cách các thuốc tây y đang dùng từ 1 – 2 giờ để đảm bảo phát huy hiệu quả điều trị cao nhất.

Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bố bạn nên tăng cường ăn nhiều những thực phẩm bổ mắt được đề cập trong bài viết 11 thực phẩm ngừa thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Đồng thời, hạn chế đọc sách báo, xem tivi, điện thoại hay máy tính quá lâu mà không dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho đôi mắt.

Chúc bố bạn luôn khỏe mạnh!