Xin hỏi viên bổ mắt Minh Nhãn Khang chính hãng giá bao nhiêu? Tôi có người bạn năm nay 58 tuổi bị thoái hóa điểm vàng chia sẻ sản phẩm này dùng tốt nên đang muốn tham khảo về sử dụng.
Trả lời:

Chào bác,

Sản phẩm Tpcn Minh Nhãn Khang có giá niêm yết trên vỏ hộp là 205.000đ x 1 hộp x 30 viên. Tùy thuộc vào chính sách giá khác nhau mà mỗi nhà thuốc có thể bán rẻ hơn từ 5.000 – 10.000đ.

Nếu bác muốn lựa chọn hình thức mua hàng vận chuyển đến tận nhà thì giá bán sẽ dao động tùy thuộc vào số hộp sản phẩm bác định mua, cụ thể như sau:

Từ 1 – 2 hộp: 205.000đ/hộp

Từ 3 – 5 hộp: 200.000đ/hộp

Từ 6 hộp trở lên: 195.000đ/hộp

Đặc biệt khi bác mua đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng sẽ được miễn cước vận chuyển là 30.000đ.

Ở độ tuổi của bác, mắt phải đối diện với nhiều nguy cơ mắc các bệnh về mắt gây suy giảm thị lực, trong đó hai căn bệnh thường gặp nhất đó là đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng. Nguyên nhân là do quá trình lão hóa tự nhiên trong cơ thể đã làm thiếu hụt nguồn chất chống oxy hóa, từ đó sinh ra nhiều gốc tự do, chúng làm biến đổi cấu trúc của thủy tinh thể, làm tổn thương các mạch máu nuôi dưỡng điểm vàng. Vì vậy, bắt đầu sau độ tuổi 45, chúng ta nên phòng ngừa các bệnh về mắt thông qua chế độ ăn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa (do cơ thể không thể tự tổng hợp các chất này mà cấn lấy từ nguồn thực phẩm như rau có màu xanh thẫm, củ quả có nhiều màu sắt, các loại cá biển...).

Nhưng điều đó e là chưa đủ mạnh để bổ sung thêm nguồn chất chống oxy hóa bị thiếu hụt. Trong nhiều nghiên cứu cho thấy, những chất chống oxy hóa mạnh như Alpha lipoic acid, Kẽm, Quercetin,.. có khả năng bảo vệ mắt thông qua việc đào thải các gốc tự do ra bên ngoài, nhờ đó, bác có thể phòng ngừa bệnh – khi chưa bị, hoặc làm chậm sự tiến triển – nếu đã chớm mắc bệnh rồi. Và sản phẩm Minh Nhãn Khang là một trong những giải pháp có chứa các thành phần trên, bác có thể tham khảo để bảo vệ đôi mắt mình luôn sáng khỏe.

Chúc bác luôn mạnh khỏe!