Tôi bị cườm khô, cườm nước ở mắt trái đã thay thủy tinh thể nhưng dạo gần đây mắt tôi nhìn thấy mờ hơn. Tôi có thể sử dụng được TPCN Minh Nhãn Khang hay không?
Trả lời:

Chào bạn

Mắt bị mờ trở lại có thể do bị đục bao sau hoặc có thể do bệnh cườm nước (tăng nhãn áp) gây nên. Bệnh tăng nhãn áp là bệnh mạn tính cần sử dụng thuốc lâu dài.Do bạn không miêu tả cụ thể nên chúng tôi không biết bạn có đang sử dụng thuốc hay không. Bạn nên đi thăm khám định kỳ tại các cơ sở chuyên khoa về mắt và nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm Tpcn Minh Nhãn Khang để giúp cải thiện thị lực hiện tại. Do sản phẩm là thảo dược nên rất an toàn, không có tác dụng phụ sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn và nguy cơ phải phẫu thuật điều trị cả bệnh cườm nước.

Bên cạnh đó, để hiệu quả điều trị tốt hơn, bạn nên ăn tăng cường các thực phẩm chứa nhiều các chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E có trong các loại rau có màu xanh thẫm, cá biển, củ quả có màu sắc sặc sỡ như đu đủ, gấc, cà chua…

Chúc bạn nhiều sức khỏe.