Chào chuyên gia, tôi bị đục thủy tinh thể được gần 1 năm. Nay tôi được biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh này. Xin hỏi trường hợp của tôi dùng Minh Nhãn Khang bao lâu thì có hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể vốn được coi là căn bệnh mạn tính, xuất hiện và tiến triển theo thời gian và tuổi tác. Bạn mới phát hiện mình bị bệnh được hơn 1 năm, không biết hiện này dấu hiệu triệu chứng bạn đang gặp phải là gì? Thông thường nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đục thủy tinh thể là do nguồn chất chống oxy hóa cạn kiệt và không được bổ sung đầy đủ từ bên ngoài, khiến các phân tử protein (thành phần cấu tạo chính của thủy tinh thể) bị biến đổi cấu trúc, co cụm với nhau thành từng đám và ngăn cản đường truyền của ánh sáng. Do vậy, mục tiêu điều trị căn bệnh này là cần bổ sung những hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ từ bên ngoài. Trong đó, Alpha lipoic acid (ALA) là hoạt chất không thể thiếu được, bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, ALA không những là một chất chống oxy hóa có thể tan được trong môi trường nước, dầu, thấm rất tốt vào mô mắt, mô thần kinh để kích hoạt những chất chống oxy hóa nội sinh khác trong cơ thể như Vitam C, E, glutathion.. tạo nên một hàng rào bảo vệ mắt vững chắc, ngăn ngừa đục thủy tinh thể tiến triển.

Hiện nay thì ALA được kết hợp cùng một số hoạt chất như Quercetin, Hoàng đằng, Kẽm.. có trong Tpcn Minh Nhãn Khang, sản phẩm chuyên biệt dành cho mắt bị đục thủy tinh thể, khô mắt, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt.

Để nói về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang sẽ còn tùy thuộc vào mức độ bệnh hiện nay và khả năng đáp ứng cũng khác nhau theo cơ địa của từng người. Tuy nhiên, có rất nhiều người bệnh bị đục thủy tinh thể có chia sẻ rằng, mắt họ đã nhìn sáng rõ, bớt mờ nhòe, nhìn lóa sáng, ruồi bay chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng. Bạn có thể xem thêm chia sẻ của một số người bệnh đục thủy tinh thể sử dụng sản phẩm có hiệu quả TẠI ĐÂY.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và kiên trì sử dụng sản phẩm theo đúng lời khuyên của nhà sản xuất, một liệu trình là từ 3 – 6 tháng, nếu có điều kiện, bạn nên dùng nhắc lại 1 – 2 đợt/ năm với liều 2 – 4 viên/ ngày. Với liệu trình như vậy, chúng tôi hy vọng rằng, thị lực của bạn sẽ sớm được cải thiện, mắt nhìn sáng rõ, bệnh đục thủy tinh thể cũng không tiến triển nặng thêm và không cần phải dùng đến phẫu thuật.

Trong quá trình sử dụng nếu có vướng mắc, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi qua số: 0971.003.903 (trong giờ hành chính) để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn có nhiều sức khỏe!