Tôi 56 tuổi, huyết áp cao gần 10 năm nay và vừa rồi đi khám bác sĩ nói rằng tôi có nguy cơ bị đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Tôi được người bạn giới thiệu và biết đến sản phẩm Minh Nhãn Khang, tôi có thể sử dụng phòng ngừa không? Dùng liều như thế nào?
Trả lời:

Chào bác,

Huyết áp là áp lực của dòng máu lên thành động mạch, do vậy khi huyết áp tăng cao sẽ làm tăng nguy cơ làm tổn thương các vi mạch, làm giảm khả năng cung cấp oxy và dinh dưỡng cần thiết cho mắt, đặc biệt nó có thể để lại biến chứng nguy hiểm như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng... Ngay từ bây giờ, bác vẫn nên điều trị kiểm soát huyết áp ổn định để phòng ngừa những nguy cơ có thể xảy ra.

Cũng như bác đã tìm hiểu, TPCN Minh Nhãn Khang là một sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng ở những người trung niên, cao tuổi và những người mắc các bệnh mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường. Bởi vì trong thành phần của sản phẩm có chứa nhiều các thành phần giúp cung cấp chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và thoái hóa (nguyên nhân chính gây bệnh trên), do đó giúp duy trì và bảo vệ thị lực hiệu quả. Bác hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng, bác có thể dùng theo đúng liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất từ 3 đến 6 tháng, liều 4 viên, chia 2 lần/ngày, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúc bác sức khỏe!