Mẹ tôi năm nay 73 tuổi, đã mổ đục thủy tinh thể mắt trái, mắt phải thị lực còn 4/10. Xin hỏi mẹ tôi có dùng được Minh Nhãn Khang để tránh phải phẫu thuật mắt phải không? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn,

Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp điều trị duy nhất hiện nay trong các trường hợp bị đục thủy tinh thể nặng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, mắt vẫn có nguy cơ bị biến chứng đục bao sau, nhiễm trùng vết mổ, xuất huyết võng mạc…

Mẹ bạn bị đục thủy tinh thể cả hai mắt và đã phẫu thuật một mắt, thì hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị, làm chậm quá trình bị đục ở mắt còn lại, từ đó phòng ngừa được nguy cơ phải phẫu thuật cũng như tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt có thể xảy ra ở mắt đã mổ. Theo chúng tôi được biết, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho mắt, sản phẩm còn chứa các chất chống oxy hóa, chống thoái hóa mạnh mẽ và các kháng sinh thiên nhiên giúp mắt nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Chúng tôi gửi tới bạn chia sẻ của một người bệnh cũng bị đục thủy tinh thể và đã từng phẫu thuật thay thủy tinh thể một mắt. Mắt còn lại nhờ dùng Tpcn Minh Nhãn Khang bác đã lấy lại được thị lực và không phải phẫu thuật như lịch hẹn:

Chúc mẹ bạn sức khỏe!