Tôi bị đục thủy tinh thể được 4 năm nay, hiện thị lực kém muốn đi mổ. Xin chuyên gia cho tôi biết là mổ đục thủy tinh thể hết bao nhiêu tiền?
Trả lời:

Chào bạn,

Mổ đục thủy tinh thể là phương pháp được đánh giá khá hiệu quả khi bệnh ở giai đoạn nặng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt cá nhân của người bệnh. Phương pháp này thường được chỉ định khi thị lực chỉ còn 2/10 - 3/10. Chi phí mổ đục thủy tinh thể có thể dao động từ 5 - 20 triệu đồng hoặc lớn hơn tùy thuộc vào ống kính nội nhãn (thủy tinh thể nhân tạo) mà bạn lựa chọn, cơ sở phẫu thuật cũng như bạn có bảo hiểm hay không. Do đó để biết thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở khám bệnh để được hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong bài viết Tổng hợp những điều cần biết về chi phí và dịch vụ mổ đục thủy tinh thể tại các bệnh viện lớn để biết thêm chi tiết.

Nếu hiện tại bạn vẫn có thể lái xe, đọc sách, làm việc bình thường, bạn có thể cân nhắc việc phẫu thuật để sử dụng sản phẩm Minh Nhãn Khang để hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, cải thiện thị lực và làm giảm quá trình tiến triển của bệnh. Bởi giữ được thủy tinh thể tự nhiên càng lâu càng tốt do chúng có chức năng điều tiết ánh sáng mà thủy tinh thể nhân tạo khó có thể thay thế.

Chúng tôi xin gửi đến bạn trường hợp của một người bệnh không phẫu thuật mà quyết định sử dụng sản phẩm nay thị lực đã được cải thiện tốt:

Chúc bạn sức khỏe!