Ông tôi năm nay 70 tuổi, bị tăng huyết áp đã nhiều năm nay. Lần đi khám sức khỏe gần đây ông phát hiện mắt bị đục thủy tinh thể thị lực chỉ còn 6/10. Xin hỏi người bị cao huyết áp như ông tôi có dùng Minh Nhãn Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Đục thủy tinh thể là bệnh lý về mắt thường gặp ở người cao tuổi, và đây cũng có thể là biến chứng từ bệnh tăng huyết áp lâu năm của ông bạn gây ra. Với trường hợp của ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực và ngăn ngừa đục thủy tinh thể tiến triển nặng hơn. Nếu ông bạn đang sử dụng các thuốc điều trị huyết áp cao thì nên dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang cách các thuốc này từ 1 – 2 giờ để đảm bảo khả năng hấp thu tốt nhất của mỗi loại.

Bên cạnh đó, ông bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày: hạn chế ăn mặn, các thực phẩm chứa nhiều cholesterol như thịt bò, thịt lợn, mỡ hoặc gan động vật… Thay vào đó, ông bạn hãy ăn nhiều những thực phẩm như các loại rau có màu xanh đậm (rau ngót, rau cần tây, cải bó xôi…), các loại quả có màu cam đỏ (cà chua, ớt, gấc), cá tươi… rất tốt cho mắt cũng như sức khỏe tim mạch.

Chúc bạn sức khỏe!