Tôi năm nay 40 tuổi. Hiện nay thị lực mắt phải của tôi là 8/10 và mắt trái là 4/10. Khi đọc sách báo tầm 1 giờ là mắt tôi có hiện tượng mờ nhòe, chảy nước mắt. Vậy dùng sản phẩm Minh Nhãn Khang có phù hợp với tình trạng mắt của tôi không? Liệu trình dùng Minh Nhãn Khang kéo dài bao lâu thì mắt tôi mới có dấu hiệu cải thiện?
Trả lời:

Chào bạn,

Bước sang tuổi 40, quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ hơn, trong khi đó lượng chất chống oxy hóa nội sinh trong cơ thể ngày càng cạn kiệt là nguyên nhân gây ra một số bệnh lý ở mắt khiến thị lực suy giảm như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng… Bởi vậy, bạn nên đi khám tại viện Mắt xem nguyên nhân gây giảm thị lực ở mắt (nhất là mắt trái) là gì để từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Hiện tại, để giảm các triệu chứng nhìn mờ nhòe và chảy nước mắt cũng như tăng cường thị lực, giúp cải thiện thị lực cho mắt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3 - 6 tháng. Đây là sản phẩm chuyên biệt có chứa các dưỡng chất thiết yếu cho mắt, chất chống oxy hóa và chống thoái hóa cần thiết giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt hiệu quả. Các triệu chứng bạn đang gặp phải có thể giảm bớt sau 4 - 6 tuần sử dụng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên ăn nhiều rau xanh, các loại quả màu cam đỏ và cá (nhất là cá biển). Cùng với đó, bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc quá thường xuyên với máy tính, điện thoại di động. Nếu công việc đòi hỏi làm việc trên máy tính trong thời gian dài, sau 1 - 2 tiếng làm việc, bạn nên dành 5 - 10 phút nhắm mắt lại để mắt được thư giãn. Ngoài ra, khi đi ra ngoài nhất là trong mùa hè bạn cũng nên đeo kính mát để tránh khói, bụi cũng như tia cực tím từ ánh nắng mặt trời… gây ảnh hưởng xấu đến thị lực.

Hy vọng rằng với những biện pháp kể trên, bạn sẽ sớm giảm được các triệu chứng đang gặp phải để có đôi mắt luôn sáng khỏe.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!