Tôi năm nay 65 tuổi, bị thoái hóa đáy mắt, đang tiêm thuốc kháng VEGF nhưng nhìn vẫn rất mờ. Nếu tôi dùng Minh Nhãn Khang thì có nhìn tốt hơn không? Ở Nha Trang tôi có thể mua sản phẩm tại nhà thuốc nào?
Trả lời:

Chào bác,

Thoái hóa đáy mắt là tên gọi chung của các bệnh về đáy mắt: thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường, tắc tĩnh mạch trung tâm võng mạc. Đây là những bệnh lý gây giảm thị lực và có nguy cơ cao dẫn đến mù lòa nếu không điều trị kịp thời. Tiêm thuốc chống tăng sinh mạch máu (kháng VEGF) là biện pháp được áp dụng phổ biến hiện nay để ngăn chặn tình trạng giảm thị lực nghiêm trọng. Tuy nhiên mức độ cải thiện cũng tùy thuộc vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng của từng người, bên cạnh đó phương pháp này cũng có thể gây ra một số biến chứng như xuất huyết, viêm nội nhãn, tăng nhãn áp, đục dịch kính, đục thủy tinh thể, bong võng mạc… do vậy cần cẩn trọng khi áp dụng.

Với tình trạng hiện tại, bác nên sử dụng sớm Minh Nhãn Khang để cải thiện thị lực. Nhờ sự kết hợp hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ Alpha lipoic acid với các chất dinh dưỡng cần thiết cho võng mạc, đáy mắt như Lutein, Zeaxanthin, sản phẩm sẽ giúp bác giảm bớt triệu chứng nhìn mờ, đồng thời ngăn ngừa thoái hóa đáy mắt tiến triển nặng hơn. Để đạt kết quả tốt, bác nên dùng Minh Nhãn Khang với liều 4 viên chia 2 lần một ngày trong khoảng 3 tháng.

Hiện nay ở Nha Trang, bác có thể mua sản phẩm ở một số hiệu thuốc sau:

1. Nhà Thuốc Tư Nhân Quang Trung - DS Lê Văn Hiền: Số 149 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

2. Nhà Thuốc Tư Nhân Lan Chi - DS Phạm Thị Đoan Hạnh: Lô 50 Đường Số 2, Kho cảng Bình Tân, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trong trường hợp các nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bác không được thuận tiện, bác có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bác.

Chúc bác và gia đình sức khỏe!