Bà em 87 tuổi đã mổ cườm khô ở mắt trái, bác sĩ chỉ định mổ luôn mắt phải (nhìn hơi mờ, thị lực 5/10) nhưng bà em còn lưỡng lự do lo sợ biến chứng. Nếu bà em dùng Minh Nhãn Khang thì có cải thiện được không? Ở Cần Thơ thì mua sản phẩm thế nào ạ?
Trả lời:

Chào bạn,

Với tình trạng hiện tại, bà của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Minh Nhãn Khang để tăng cường thị lực của mình cũng như ngăn không cho bệnh cườm khô tiến triển nặng hơn, từ đó giảm được nguy cơ phải phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo ở mắt phải. Bà bạn nên sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Việc sử dụng sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa được nguy cơ biến chứng đục bao sau, đục dịch kính, khô mắt… xuất hiện ở mắt trái đã mổ của bà. Chúng tôi xin gửi tới bạn trường hợp người bệnh đã cải thiện thị lực rất tốt và không cần phải mổ cườm khô ở con mắt còn lại sau khi sử dụng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo qua chia sẻ sau:

Hiện nay, ở Cần thơ bạn có thể tham khảo mua Tpcn Minh Nhãn Khang cho bà sử dụng ở các tiệm thuốc sau:

- Công ty TNHH Trung Sơn Anpha - Người liên hệ: Trần Thị Trân: Số 90 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

- Nhà thuốc Thái Sanh Đường - DS Trần Thị Trinh: Số 142 Cách Mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Trong trường hợp nhà thuốc trên không có sẵn sản phẩm hoặc việc đi mua của bạn không được thuận tiện, bạn có thể gọi đến số 0971.003.903 (trong giờ hành chính) hoặc truy cập đường link: http://goo.gl/xbkHPv để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ chuyển đến tận nhà cho bạn.

Chúc bà bạn và gia đình sức khỏe!