Chào bạn,

Bệnh nhân bị rối loạn nhịp xoang có thể gặp phải tình trạng nhịp tim quá chậm hoặc quá nhanh xen kẽ, hoặc riêng từng loại và được gọi là hội chứng nhịp tim nhanh – chậm .
Đa số các trường hợp như của bạn thường không có triệu chứng nào, hoặc có thể có biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt, đánh trống ngực và ngất xỉu. Đôi khi hội chứng nút xoang có thể tăng nặng thêm do uống một số loại thuốc, bao gồm thuốc chẹn beta giao cảm. Tuy nhiên, các thuốc chẹn beta vẫn có vai trò quan trọng và là điều trị bắt buộc cho triệu chứng rối loạn nhịp tim nhanh của bạn, còn nhịp tim chậm được kiểm soát bằng máy tạo nhịp tim. Biểu hiện nhịp tim thất thường có thể do cơ thể mệt mỏi, hoặc tâm lý lo lắng gây ra mà không phải do thuốc điều trị, nếu bạn muốn thay đổi thuốc điều trị thì tốt nhất nên đến gặp trực tiếp bác sĩ điều trị trực tiếp để khám lại và xin lời khuyên phù hợp.
Bên cạnh phương pháp điều trị đang áp dụng của bạn hiện nay, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm thực phẩm chức năng Ninh Tâm Vương. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ điều trị làm ổn định nhịp tim, ổn định dẫn truyền thần kinh tim, nhờ đó giảm triệu chứng tim đập thất thường và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của loạn nhịp tim như huyết khối, suy tim, ngừng tim, đột quỵ… Bạn có thể dùng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1h, theo đúng một lộ trình từ 2 - 4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân.