Vượt qua rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe, vừa qua Thực phẩm chức năng (TPCN) Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại Nhà Hát Lớn – Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng được cấp phép bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, theo thông tư của Bộ Khoa học & Công nghệ. 


Cúp ghi nhận giải thưởng "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" của TPCN Minh Nhãn Khang

Ra thị trường từ 2010, trải qua hơn một thập kỷ phát triển TPCN Minh Nhãn Khang tự hào là sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm bổ mắt, giúp tăng thị lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, vẩn đục dịch kính...

Là một trong số ít những sản phẩm bổ mắt trên thị trường được sản xuất bởi công ty uy tín với dây truyền công nghệ hiện đại, mỗi khâu, mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của TPCN Minh Nhãn Khang – sản phẩm bổ mắt đã được Bộ Y tế công nhận.

TPCN Minh Nhãn Khang nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em lần II- 2014

TPCN Minh Nhãn Khang nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là sự ghi nhận xứng đáng dành cho sự nỗ lực của nhãn hàng Minh Nhãn Khang trong việc mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hàng triệu người dùng trên cả nước.