Một sản phẩm muốn tồn tại lâu trên thị trường, cũng như ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng thì ngoài công dụng, lợi ích còn phải đi đôi với chất lượng. Chất lượng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng cơ bản nhất đó chính là quy trình sản xuất có đạt chuẩn hay không. Với sản phẩm Minh Nhãn Khang - giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, khô mắt và các bệnh về mắt khác - cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Sản phẩm Minh Nhãn Khang do công ty nào sản xuất?

Sản phẩm Minh Nhãn Khang được sản xuất bởi công ty cổ phần sản xuất thương mại Hồng Bàng (chi nhánh Phú Thọ, trụ sở chính tại cụm Công nghiệp Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và được phân phối chính hãng bởi Công ty cổ phần Trung Mỹ (Tòa C2, D’Capitale 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là những doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu trong cả nước, đã mang tới rất nhiều sản phẩm mang tính đột phá, sáng tạo, kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất sản phẩm Minh Nhãn Khang của công ty Hồng Bàng đã được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn khép kín và hoạt động theo nguyên tắc GMP - HS (thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe) nhằm đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đạt chất lượng cao.

Quy trình sản xuất sản phẩm Minh Nhãn Khang được diễn ra như thế nào?

Viên nén thực phẩm bảo vệ sức khỏe Minh Nhãn Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại bậc nhất tại Việt Nam với hệ thống trang thiết bị tân tiến, kỹ thuật đạt chuẩn, đội ngũ nhân công có tay nghề cao, toàn bộ các khâu từ nguyên liệu đầu vào đến mỗi một quá trình sản xuất đều được giám sát cẩn thận.

Quy trình sản xuất Tpbvsk Minh Nhãn Khang tại Hồng Bàng sẽ diễn ra trong 9 bước chính sau:

Quy trình sản xuất sản phẩm Minh Nhãn Khang

Quy trình sản xuất sản phẩm Minh Nhãn Khang

Mỗi một giai đoạn đều đã được chuẩn hóa và có quy định riêng. Kết thúc một công đoạn sẽ có bộ phận kiểm tra, giám sát, nếu không đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn bộ quy trình sẽ được ngưng lại.

Đối với nguyên vật liệu nhập từ các đối tác khác, bên cạnh các yêu cầu về pháp lý, thì Hồng Bàng sẽ chủ động thực hiện đánh giá nhà cung cấp độc lập, đồng thời kiểm nghiệm lại nguồn nguyên liệu trước khi nhập hàng. Sau khi nhập về kho, một lần nữa phòng ban kiểm nghiệm sẽ được tập hợp để lấy mẫu đánh giá lại từ đầu, nếu đạt tiêu chuẩn, những nguyên liệu này mới được đưa vào xưởng sản xuất.

Nguyên liệu sản xuất Tpcn Minh Nhãn Khang được kiểm định chặt chẽ trước khi nhập kho

Nguyên liệu sản xuất Tpbvsk Minh Nhãn Khang được kiểm định chặt chẽ trước khi nhập kho

Tiếp theo các bước 4, 5 Hồng Bàng đã triển khai sản xuất sản phẩm Minh Nhãn Khang trên dây chuyền tự động với hệ thống máy móc tiên tiến bao gồm: máy phun sấy tầng sôi với các ưu điểm như thời gian sấy cốm để tạo viên ngắn, không bị quá nhiệt, dễ lấy mẫu kiểm tra để thao dõi chất lượng; hệ thống phun dịch tạo hạt cốm đạt tiêu chuẩn cao, đồng đều về kích thước, tỷ trọng và có thể đảm bảo được nồng độ hoạt chất trong từng viên. Tại bước 6, Tpbvsk Minh Nhãn Khang được ép bằng vỉ nhôm với ưu điểm là có khả năng chống thấm khí và ẩm rất tốt, dễ bóc viên khi sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn qua đoạn video sau:

Sản phẩm Minh Nhãn Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại đúng chuẩn GMP-HS

Trước khi sản phẩm Minh Nhãn Khang đến được tay người tiêu dùng, 100% các lô sản xuất đều phải được lấy mẫu để kiểm nghiệm. Qua được khâu cuối cùng này Hồng Bàng sẽ nhập kho sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường.

Với quy trình sản xuất đã được chuẩn hóa như vậy, Hồng Bàng đảm bảo chất lượng 100% trên từng viên nén sản phẩm Minh Nhãn Khang theo quy định hiện hành khi đến tay người tiêu dùng.

Ds. Hoa Lê

Nguồn tham khảo:

http://hongbang.vn/vi/bao-che-chi-tiet/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/