Rất nhiều người cho rằng bị vẩn đục dịch kính có nghĩa là phải sống chung cả đời. Thế nhưng câu chuyện của anh Trần Văn Sửu (Lâm Đồng - 0986 088 929) dưới đây đã chứng minh điều ngược lại, khi chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi anh đã giảm được đến hơn 90% chấm đen, ruồi bay trước mắt.

“Chấm đen, ruồi bay trước mắt làm đảo lộn cuộc sống của tôi”

Xuất huyết pha lê thể thường xuyên chính là lý do khiến anh Sửu mắc phải căn bệnh đục dịch kính với biểu hiện chấm đen, ngoặc đen nhiều vô số. Anh cho biết, những vật thể lạ ấy cứ như ruồi bay trước mắt gây cản trở tầm nhìn, mặt khác khi nhắm mắt lại còn xuất hiện những đốm chớp sáng đỏ khiến anh vô cùng khó chịu. Đang ở tuổi lao động nên đôi mắt sáng là điều vô cùng quan trọng. Hiểu rõ điều đó nên anh đã đi khám nhiều nơi, thế nhưng đi đâu bác sĩ cũng nói vẩn đục dịch kính chưa có cách trị, nói anh nên chấp nhận sống chung với nó.

Chấm, ngoặc đen như ruồi bay trước mắt khiến anh Thỉu (0986 088 929) rất khó chịu

Chấm, ngoặc đen như ruồi bay trước mắt khiến anh Sửu (0986 088 929) rất khó chịu

Tìm được Minh Nhãn Khang là tìm được ánh sáng cho đôi mắt

Hỏi khắp bà con lối xóm và những người thân quen, vẫn không ai biết hay có kinh nghiệm gì để điều trị bệnh đục dịch kính. Omega hay dầu cá chỉ là bổ cho mắt mà dùng mãi cũng không cải thiện là bao, anh Sửu rất buồn, nỗi thất vọng ngày một lớn hơn.

Anh quyết định tìm kiếm trên mạng internet – kênh thông tin mà trước đây anh ít tiếp xúc vì mắt kém. Gõ cụm từ “ruồi bay trước mắt”, anh đã tìm thấy thông tin về Minh Nhãn Khang. Sau khi đọc và tìm hiểu kỹ về viên uống bổ mắt này, anh Sửu quyết định mua về sử dụng ngay với niềm vui sướng vì cuối cùng anh đã tìm thấy một tia hy vọng cho mình.

“Tôi đã giảm được 90-95% ruồi bay trước mắt, tất cả là nhờ Minh Nhãn Khang!”

Anh Sửu chia sẻ, anh uống rất đều đặn, sáng 2 viên, chiều 2 viên trước ăn 30 phút. Chỉ sau 1 tuần, anh đã thấy những đốm đen, ruồi bay trước mắt có dấu hiệu giảm bớt. Kiên trì sử dụng đúng theo hướng dẫn kết hợp lối sống khoa học, 3 tháng sau, thị lực của anh đã cải thiện 90 - 95%. Giờ đây khi mắt đã sáng khỏe, không còn chấm đen, ruồi bay trước mắt hay đốm sáng đỏ, anh Sửu đã lấy lại được sự tự tin vốn có và sẵn sàng đón nhận một cuộc sống đầy nhiệt huyết như anh thầm mơ ước trước đây.

Nhờ Minh Nhãn Khang, anh Sửu - 0986 088 929 đã giảm 95% ruồi bay trước mắt

“Tôi mong ai cũng được biết đến Minh Nhãn Khang để luôn có đôi mắt sáng”

Đó là lời thật tâm từ một người vừa trải qua những tháng ngày u tối khi mắc đục dịch kính nặng. Anh Sửu chia sẻ, anh đã giới thiệu Minh Nhãn Khang cho nhiều người quen biết, một số người đã mua về dùng và cũng đang bắt đầu thấy cải thiện, điều này khiến cho niềm vui của anh càng đong đầy hơn nữa.

Câu chuyện của anh Sửu đã một lần nữa khẳng định không có vấn đề gì là không thể giải quyết nếu chúng ta cố gắng. Đục dịch kính tuy là bệnh khó trị, thế nhưng nếu tìm được đúng giải pháp và kiên trì thực hiện, chúng ta hoàn toàn có thể xua tan đi những chấm đen, ruồi bay trước mắt để đôi mắt lại sáng khỏe.

Nếu bạn hay người thân cũng đang đêm ngày trăn trở vì đục dịch kính, hãy thử áp dụng cách của anh Sửu. Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy nhấc máy gọi ngay cho anh Sửu qua số 0986 088 929 hoặc tổng đài 0971.003.903 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang – Sản phẩm thảo dược giúp trị ruồi bay trước mắt nhanh chóng

3 phương pháp trị đục dịch kính hiệu quả nhất hiện nay

Ds. Trần Huyền

Theo chia sẻ từ anh Trần Văn Sửu - Lâm Đồng