Nếu một ngày được chẩn đoán mắc đồng thời đến hai căn bệnh về mắt, trong đó có một bệnh cần phẫu thuật gấp, bệnh còn lại, bác sĩ bảo phải sống chung cả đời thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Đây chính là hoàn cảnh mà chú Nguyễn Hữu Được gặp phải khi mới bước qua tuổi 60. Nhưng nhờ cơ may mà chú đã sớm vượt qua được hoàn cảnh éo le ấy và bảo vệ đôi mắt mình sáng khỏe. Vậy bí quyết đó là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sửng sốt, bàng hoàng khi phát hiện ra mình mắc đục dịch kính và tăng nhãn áp

Chú Được nhận thấy mắt nhìn mờ và nhức mỏi từ lâu nhưng chỉ nghĩ là do tính chất công việc ngành sư phạm, thường xuyên đọc sách, ghi giáo án nên mắt yếu hơn thôi chứ không nghiêm trọng. Cho đến khi mắt có hiện tượng đau nhức, xuất hiện thêm ruồi bay chấm đen, chú mới đi khám khắp nơi, từ bệnh viện tuyến tỉnh đến bệnh viện Mắt TW. Khi được kết luận mắc đục dịch kính và tăng nhãn áp, cần mổ gấp, chú rất hoảng hốt và chỉ biết tuân theo mọi chỉ định của bác sĩ.

Ruồi bay chấm đen không ngừng phát triển nhiều thêm

Sau phẫu thuật cắt bè trị tăng nhãn áp, mắt chú Được đã đỡ mờ và đau nhức, thế nhưng ruồi bay chấm đen vẫn còn đó và có xu hướng phát triển nhiều hơn. Điều đó khiến chú không thể xem ti vi hay đọc báo được như trước đây, mỗi khi có chương trình thời sự, cảnh phim hay, cũng chỉ có thể nhìn qua vài giây rồi phải nhắm mắt quay đi.

Lúc này, bác sĩ kết luận rằng bệnh đục dịch kính đã có dấu hiệu tiến triển nặng hơn khiến chú Được càng thêm lo lắng. “Khi đó, siêu âm mắt thấy ruồi bay chấm đen nhiều đến nỗi xếp thành một dải đen như dải ngân hà. Bác sĩ khám cho tôi cũng đang bị đục dịch kính bảo là phải chấp nhận sống chung với nó thôi vì hiện nay chưa có cách trị đặc hiệu. Tôi rất buồn và thất vọng nhưng cũng không biết làm gì hơn.” – chú Được hồi tưởng lại.

Chú Được cảm thấy buồn và lo lắng khi bệnh đục dịch kính ngày càng nặng

Chú Được cảm thấy buồn và lo lắng khi bệnh đục dịch kính ngày càng nặng

Nhờ thảo dược, mắt trở nên sáng rõ, hết hẳn chấm đen, ruồi bay chỉ sau gần 2 tháng

Không ngừng suy nghĩ và lo lắng về bệnh, chú Được không thể chợp mắt mỗi đêm. Trong một lần tỉnh giấc lúc hơn 1 giờ sáng, chú không thể ngủ tiếp nên mở điện thoại ra xem, tình cờ đọc được thông tin về Minh Nhãn Khang – sản phẩm nhiều người đã dùng và gìn giữ được đôi mắt sáng khỏe, đẩy lùi các bệnh về mắt, trong đó có bệnh đục dịch kính mà chú đang mắc phải.

Tuy chưa thực sự tin tưởng nhưng có bệnh thì vái tứ phương, chú vẫn quyết định mua về dùng thử. Và đúng là cơ may, là duyên số, chỉ sau 6 hộp Minh Nhãn Khang, những con ruồi bay, chấm đen đã giảm dần và biến mất hoàn toàn. Chú chia sẻ với nụ cười không giấu nổi nơi khóe mắt: “Kể từ khi mua về, tôi luôn dùng đều đặn một ngày 4 viên chia 2 lần, sau gần 2 tháng, tôi cũng thấy mắt đỡ nhức mỏi, khó chịu. Thế nhưng phải đến khi vợ thắc mắc sao dạo này tôi xem được tivi lâu, tôi mới chợt tỉnh nhìn vào tờ giấy trắng và bức tường trắng thì thấy những con ruồi bay chấm đen thành dải trước đây đã biến mất không còn vết tích nào nữa”.

Chia sẻ của chú Được (0347 895 075 – Sơn La) khi  chấm đen trước mắt đã hết

Cuộc sống tươi vui trở lại từ khi đôi mắt sáng không còn ruồi bay chấm đen

Chú Được chia sẻ: “Giờ đây khi ruồi bay chấm đen không còn là vật cản đường, cuộc sống của tôi hạnh phúc, lạc quan lắm. Tôi có thể tự tin, thoải mái làm những việc mình yêu thích như xem tivi, đọc sách báo, cùng vợ chăm sóc vườn cây trái rộng hơn 1 héc ta của gia đình và vui vầy cùng con cháu. Cảm ơn Minh Nhãn Khang đã mang lại cho những người lớn tuổi như tôi món quà quý giá như vậy.”

Không dừng lại ở đó, gọi hỏi thăm sức khỏe chú Được sau một thời gian dài, với chất giọng hào hứng không giấu được niềm vui và chút tự hào nho nhỏ, chú chia sẻ với chúng tôi: “Thấy chú dùng Minh Nhãn Khang tốt nên bà xã và em rể chú khi mắt có dấu hiệu mờ mỏi cũng sử dụng theo, giờ thì mắt cũng sáng hơn nhiều. Ngoài ra còn có rất nhiều người từ khắp nơi gọi về để hỏi kinh nghiệm trị đục dịch kính của chú, chú đều chia sẻ rất tận tình cho họ vì chú hiểu họ cũng đang phải đối mặt với những khó khăn mà chú đã trải qua trước đây.” Cùng lắng nghe chi tiết qua đoạn băng ngắn dưới đây:

Chú Được đã giúp người thân và nhiều người khác bảo vệ được đôi mắt sáng

Tuổi già không chừa một ai và các bệnh về mắt cũng như vậy. Để cuộc sống không buồn tẻ, mất đi ý nghĩa chỉ vì những con ruồi bay chấm đen do đục dịch kính gây ra, bạn hãy tham khảo cách dùng Minh Nhãn Khang của chú Được hoặc gọi ngay đến số: 0971.003.903 để được tư vấn giải pháp trị tối ưu.

Ds. Trần Huyền

Theo câu chuyện của chú Nguyễn Hữu Được

Xem thêm:

Minh Nhãn Khang – giải pháp giúp trị ruồi bay chấm đen hiệu quả

Tổng hợp các phương pháp trị ruồi bay chấm đen trước mắt