Trò chuyện với cô Nguyễn Thị Thu Ba (TP Huế) – một người bệnh đục thủy tinh thể 2 mắt sau gần 8 tháng quen biết cô, chúng tôi vô cùng vui mừng khi cô chia sẻ đôi mắt cô giờ sáng rõ lắm, không còn nhìn mờ, nhức mỏi như trước nữa. Với chất giọng Huế thanh thanh, hòa quyện với sự phấn khởi không thể che giấu, cô từ từ kể lại cho chúng tôi về hành trình trị đục thủy tinh thể không cần mổ của mình.

Sửng sốt khi đôi mắt mờ nhòe trầm trọng chỉ sau vài tháng mắc đục thủy tinh thể

Với lối sống khoa học, lạc quan, yêu đời nên dù đã bước qua tuổi 70, cô Ba vẫn khỏe mạnh và đặc biệt đôi mắt của cô luôn được khen là sáng rõ, tinh anh hơn cả người trẻ tuổi. Chính vì thế cô đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt khi đôi mắt bỗng nhiên mờ dần đi nhanh chóng, đi khám thì đã mắc đục thủy tinh thể cả 2 mắt, thị lực một mắt là 4/10, mắt còn lại thậm chí còn kém hơn. Bác sĩ khuyên cô mổ thay thủy tinh thể nhân tạo sớm nhưng vì suốt hơn 70 năm chưa hề trải qua dao kéo gì nên cô rất lo sợ, xin hoãn lại để tìm cách trị an toàn hơn.

Ảnh minh họa

Đôi mắt sáng trở lại không cần mổ sau 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang

Khi phát hiện mắc bệnh đục thủy tinh thể, cô Ba tuy rất buồn nhưng với ý nghĩ, đôi mắt của mình không thể lại không còn lựa chọn nào khác trừ mổ khiến cô không ngừng tìm kiếm thông tin về cách trị căn bệnh này. Và quả thực may mắn đã đến khi cô đọc được một bài báo về viên uống bổ mắt Minh Nhãn Khang. Thấy nhiều người cũng bị đục thủy tinh thể, thị lực giống mình sử dụng sản phẩm đã đạt kết quả tốt, cô không do dự mua về dùng thử với liều 4 viên/ ngày. Kể từ khi dùng Minh Nhãn Khang, thị lực cải thiện qua từng ngày, niềm hy vọng trong cô Ba cũng lớn dần lên. Cô chia sẻ: “Sau 3 tháng dùng Minh Nhãn Khang không bỏ ngày nào, đôi mắt cô đã sáng khỏe trở lại, thậm chí hơn cả trước khi mắc đục thủy tinh thể nữa. Giờ đây cô có thể dễ dàng thực hiện các công việc mình yêu thích như đọc sách, xem tivi… thậm chí xâu kim may vá cô còn làm được mà không cần đeo kính”.

Cô Ba (TP Huế) chia sẻ về bí quyết trị đục thủy tinh thể không cần mổ

Niềm vui nhân lên khi giúp nhiều người đục thủy tinh thể gìn giữ được đôi mắt sáng

Với giọng hào hứng, cô Ba kể lại: “Em dâu cô cũng mắc đục thủy tinh thể, tháng trước ra chơi cô giới thiệu Minh Nhãn Khang và khuyên mua về dùng sớm. Giờ thấy mắt đỡ nhức mỏi, nhìn cũng rõ hơn một chút rồi. Cô cũng khuyên kiên trì đủ liệu trình 3 tháng như cô để sau này không lo đi mổ thay thủy tinh thể nhân tạo nữa.”

Hiện nay, cô Ba vẫn tiếp tục sử dụng Minh Nhãn Khang với liều 2 viên/ ngày để chăm sóc mắt tốt hơn, vì cô biết, tuổi càng cao thì mắt cũng yếu đi từng ngày, cô không muốn quay lại thời kỳ nhìn mờ như trước nữa. Mặt khác sản phẩm lại từ thảo dược, không có tác dụng phụ gì nên cô yên tâm dùng lâu dài.

Nếu đôi mắt đang ngày càng mờ nhòe, chói sáng, nhức mỏi… vì đục thủy tinh thể, bạn hãy tham khảo cách sử dụng Minh Nhãn Khang của cô Ba. Nếu còn thắc mắc gì thêm, bạn có thể gọi đến số: 0971.003.903 để được tư vấn cụ thể.

Trần Huyền

Chia sẻ từ câu chuyện của cô Nguyễn Thị Thu Ba